Jessica Chastain rạng rỡ tại Cannes với vòng cổ kim cương của Elizabeth Taylor

Trong buổi kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt bộ phim kinh điển Cleopatra do nữ diễn viên quá cố Elizabeth Taylor thủ vai tại Liên hoan phim Cannes, nữ diễn viên Jessica Chastain đã thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm trắng thanh thoát của Versace kết hợp cùng sợi dây chuyền đính […]

Trong buổi kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt bộ phim kinh điển Cleopatra do nữ diễn viên quá cố Elizabeth Taylor thủ vai tại Liên hoan phim Cannes, nữ diễn viên Jessica Chastain đã thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm trắng thanh thoát của Versace kết hợp cùng sợi dây chuyền đính kim cương và đá sapphire 65 carat. Sợi dây chuyền vốn là quà tặng của Richard Burton dành cho Liz Taylor vào sinh nhật lần thứ 40 của bà. Nó đã được Bulgari mua lại trong cuộc bán đấu giá của nhà Christies năm 2011.

Jessica Chastain đã thật sự nổi bật trên thảm đỏ Cannes với sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế với điểm nhấn từ mái tóc đỏ gợn sóng buông xõa tự nhiên một bên vai, đến chiếc đầm trắng thanh thoát và sợi dây chuyền nổi bật.

Ngôi sao của Zero Dark Thirty đã phát biểu cảm nghĩ của mình về sợi dây chuyền rằng: “Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi đeo sợi dây chuyền này. Nó trông tuyệt đẹp! Elizabeth Taylor đúng là một ngôi sao điện ảnh hoàn hảo. Ngôi sao quyến rũ đó không còn nữa nhưng những viên kim cương của bà thì vẫn tồn tại”.

Nguồn: YouTube và Glam.com

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...