Jessica chính thức rời xa nhóm SNSD

Ngay khi người hâm mộ còn đang hào hứng với việc cả 9 thành viên của nhóm SNSD đồng ý tái ký hợp đồng 3 năm với nhà sản xuất SM Entertainment, một trong những cú sốc lớn nhất đã xảy ra khi trên trang Weibo của mình, Jessica thông báo về việc cô không còn là thành viên của SNSD nữa.

Thoạt đầu, một số nguồn tin cho rằng tài khoản của Jessica bị hack và đem lại tia hy vọng cho người hâm mộ nhưng mới đây, SM Entertainment đã chính thức ra thông cáo khẳng định việc này.

Phải chăng đây là lần  cuối cùng cả 9 thành viên SNSD xuất hiện trên sân khấu Việt Nam?

Phải chăng đây là lần cuối cùng cả 9 thành viên SNSD xuất hiện trên sân khấu Việt Nam?

“Xin chào. Đây là SM Entertainment. Chúng tôi  giải đáp những thắc mắc kể từ sau những thông tin được đăng tải trên trang Weibo của Jessica. Trong mùa xuân tới, Jessica thông báo cô sẽ tạm dừng làm việc cùng SNSD trong việc ra album mới do hoàn cảnh cá nhân. Mặc dù thông báo của cô rất đột ngột, nhưng công ty quản lý và các thành viên SNSD vẫn cố gắng xoay chuyển tình thế để mọi việc vẫn có thể được tiếp tục một cách tốt nhất. Mấu chốt của vấn đề là có sự mâu thuẫn khi Jessica bắt đầu kinh doanh thời trang riêng mình. Là một tập thể có sự đồng bộ trong mọi thứ, chúng tôi không còn sự lựa chọn nào khác khi quyết định SNSD sẽ tồn tại với 8 thành viên. Kể từ bây giờ, chúng tôi sẽ tiếp tục quản lý SNSD với 8 thành viên và Jessica với những hoạt động cá nhân của cô ấy”.

Jessica trên sân khấu Việt Nam

Jessica trên sân khấu Việt Nam

Dựa theo thông cáo này, chúng ta có thể thấy chuyện Jessica rời SNSD là có thật, tuy nhiên cô vẫn chịu sự quản lý của SM Entertainment.

Jessica SNSD

Liệu việc kinh doanh thời trang sẽ khiến Jessica xa rời sân khấu mãi mãi?

 Dù khá sốc nhưng fan của Jessica hy vọng thần tượng có thể tỏa sáng trên con đường solo sắp tới.

Sunny

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...