Jiyeon (T-ara) lỡ hẹn với fan Việt vì sự cố sức khỏe

Hai ngày trước khi đêm diễn V Heartbeat diễn ra (ngày 31/7), công ty quản lý của Jiyeon đã bất ngờ thông báo nữ ca sĩ không thể tham gia và gửi lời xin lỗi chân thành đến những người hâm mộ đã chờ đợi cô tại buổi diễn này.

Lý do khiến Jiyeon phải bỏ lỡ đêm diễn được mong chờ này được Longzhen Entertainment đưa ra là vì sức khỏe. Cụ thể trên trang Twitter của Jiyeon, công ty đại diện thông báo nữ thần tượng đã phải nhập viện do tình hình sức khỏe không ổn định, cộng thêm lịch trình dày đặc khiến cô không được nghỉ ngơi tốt. Các bác sĩ đã yêu cầu Jiyeon phải tạm gác lại công việc và ổn định sức khỏe đến khi cơ thể hoàn toàn hồi phục. Do đó, Longzhen Entertainment và Jiyeon quyết định sẽ hủy chuyến đi đến Việt Nam vào ngày 31/7 này.

Jiyeon (T-ara) lỡ hẹn với fan Việt vì phải nhập viện khẩn cấp

Trong một cuộc trả lời báo chí mới đây, Soobin Hoàng Sơn cho biết anh đã biết thông tin trước vài ngày rồi. Khi được thông báo tin này, cảm xúc đầu tiên của nam ca sĩ là lo lắng cho tình hình sức khỏe của Jiyeon nhưng tiếc là anh đang lưu diễn ở Mỹ nên không thể cập nhật thường xuyên với e-kip của mình, cũng như ekip của Jiyeon.

Jiyeon (T-ara) lỡ hẹn với fan Việt vì sự cố sức khỏe

Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon chụp ảnh chung khi thu âm ca khúc “Đẹp nhất là em”

Sau khi có thông báo chính thức từ Longzhen Entertainment, Soobin cũng đã chia sẻ bày tỏ sự tiếc nuối vì hợp tác bất thành, và chúc đồng nghiệp mau khỏe, hẹn ngày tái ngộ trên sân khấu để cùng song ca “Đẹp nhất là em”.

Jiyeon (T-ara) lỡ hẹn với fan Việt vì sự cố sức khỏe

Trước thông tin về sự vắng mặt bất đắc dĩ này, các fan của Jiyeon dù hụt hẫng nhưng vẫn chúc thần tượng mau khỏe, nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của cô “em út” nhóm T-ara. Trước đó, để chào đón Jiyeon trở lại Việt Nam, cộng đồng Queen’s Việt đã chuẩn bị rất nhiều món quà để sẵn sàng gửi tận tay tới cô nàng như những tấm băng rôn, nón lá, hay thậm chí là chiếc áo dài được các fan thiết kế đặc biệt. Với thông tin trên, tất cả sự chuẩn bị của người hâm mộ sẽ phải tạm gác lại và chờ đợi vào sự trở lại Việt Nam của Jiyeon trong thời gian không xa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...