JMI KO tự tin truyền cảm hứng làm đẹp Hàn Quốc cho phụ nữ Việt Nam

Ngày 18/03/2019 tại TP.HCM, nghệ sỹ violin JMI KO đã tổ chức buổi gặp gỡ ấp cúng để chia sẻ về định hướng hoạt động mới, từ một nghệ sỹ 30 năm sáng tác và trình diễn violin, trong năm 2019, JMI KO quyết định bắt đầu hành trình truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

Ngoài nhân vật chính, sự kiện còn sự góp mặt của hoa hậu Thu Hoài và cựu siêu mẫu, nam diễn viên Đức Hải. Cũng là người đẹp am hiểu, quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp, Thu Hoài chúc mừng JMI KO thực hiện một dự án đầy thú vị. Sự kiện còn có sự góp mặt của: MC, diễn viên Thanh Trúc 9x, stylist Diệp Linh Châu…đến tham dự và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến JMI KO.

JMI – hoa hậu Thu Hoài – diễn viên Đức Hải

JMI KO đã trở thành cái tên được khán giả Việt Nam yêu mến qua phiên bản violin “Xin chào Việt Nam”. Tuy nhiên, bên cạnh niềm đam mê dành cho violin, JMI còn có niềm đam mê cho làm đẹp. Với tình yêu trót dành cho con người nơi đây và nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực trang điểm và chăm sóc da, JMI KO đã bước ra khỏi vùng an toàn âm nhạc của mình, truyền cảm hứng về một vẻ đẹp hoàn hảo. Cô gái đầy đam mê này mong muốn có thể mang lại khái niệm “kiến tạo sắc đẹp” cho phụ nữ Việt Nam.

JMI và cây đàn violin

Cú ngã từ bục cao trong 1 đêm diễn khiến JMI phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật nhiều giờ đồng hồ và sau đó là nhiều tháng phải dưỡng thương trên đôi nạng.  Khoảng thời gian đó cô nhận ra rằng phụ nữ Việt Nam rất thích làm đẹp, có nhiều người tìm hiểu cách trang điểm tự nhiên theo phong cách Hàn qua các sản phẩm truyền hình hay điện ảnh. JMI nhận ra mình có thể lan tỏa phong cách làm đẹp và cả tự chăm sóc sắc đẹp từ một nền công nghiệp lớn như Hàn Quốc cho những người bạn, người đồng nghiệp ở Việt Nam.

Và hơn hết, làm đẹp cũng là câu chuyện kết nối giữa JMI và tình yêu lớn nhất, thiêng liêng nhất của mình: cô con gái 6 tuổi với căn bệnh xương thủy tinh từ nhỏ. JMI theo đuổi con đường “kiến tạo sắc đẹp”, truyền cảm hứng về làm đẹp an toàn, làm đẹp khoa học cũng chính đang tự hoàn thiện mình; trở thành hình tượng và động lực cho thiên thần nhỏ của cô.

Trong thời đại Hàn Quốc đang có một nền công nghiệp làm đẹp khổng lồ. Không phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng JMI lại trăn trở làm sao để phụ nữ Việt Nam duy trì sắc đẹp đó mỗi ngày mới trong hơn 7 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Năm 2019, JMI sẽ khởi động series online hướng dẫn phong cách trang điểm “chuẩn” Hàn Quốc cho những người phụ nữ hiện đại. Bận rộn với công việc sở làm và chăm sóc gia đình nhưng với những mẹo trang điểm mà người Hàn Quốc áp dụng mỗi ngày; những “nữ chiến binh” vẫn luôn tươi tắn và nổi bật. Đặc biệt là phong cách trang điểm đó luôn khiến họ nhìn tự nhiên, không trở nên lòe loẹt, diêm dúa.

JMI truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ Viêt nam

Hơn thế nữa, với nền công nghiệp thẩm mỹ và chăm sóc da lớn mạnh như Hàn Quốc; tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm không phải là màu sắc hay thương hiệu. Họ quan tâm lớn nhất đến thành phần và độ an toàn cho làn da. Đó là kiến thức mà cả phụ nữ và đàn ông Hàn Quốc được giáo dục từ rất sớm. Nếu sản phẩm dù cao cấp hay mang lại hiệu ứng thị giác ấn tượng song không đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khỏe con người; người dùng tại Hàn Quốc sẽ nói “Thank you, next!”.

Tiêu chí làm đẹp đó chắc chắn sẽ được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm. Bởi mỗi ngày, người Việt đang rất quan ngại về thực phẩm “bẩn” với tỷ lệ bệnh nan y tăng cao và có xu hướng trẻ hóa. Vì vậy, không chỉ thức ăn mà cả mỹ phẩm; những chất tiếp xúc với làn da mỗi ngày với thời gian dài; cũng sẽ phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về sức khỏe. Với nhiều năm tiếp xúc với các cơ sở làm đẹp, viện khoa học làm đẹp hàng đầu của Hàn Quốc; JMI KO tự tin những series hướng dẫn làm đẹp của mình có thể lan tỏa được phong cách làm đẹp “khỏe mạnh” cho phụ nữ Việt Nam.

Giữa năm 2019, JMI và cộng sự sẽ mua bản quyền chương trình thực tế “Get It Beauty” về Việt Nam để mang đến những kiến thức “lạ mà quen, quen mà lạ” trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là chương trình có rating cao nhất tại Hàn Quốc hiện tại, là món ăn tinh thần mỗi ngày của những cô gái Hàn Quốc để cập nhật xu hướng trang điểm và chăm sóc sức khỏe làn da.

Bên cạnh đó, trong tháng 4/2019, JMI sẽ bắt đầu giữ vai trò Đại Sứ Du Lịch của tỉnh Lâm Đồng. Vai trò mới với nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè Việt Nam sẽ là phương tiện tuyệt vời để JMI truyền cảm hứng về phong cách làm đẹp Hàn Quốc rộng rãi hơn.

Hướng đi mới của JMI nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ bạn bè

Bên cạnh việc chia sẻ kế hoạch mới, trong chương trình JMI KO còn biểu diễn lại tiết mục ghi dấu ấn tên tuổi “Xin chào Việt Nam”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...