John Huy Trần mời Mỹ Tâm, Phương Vy hát trong dance show

Vừa qua, trường đào tạo khiêu vũ quốc tế Dancenter TP. HCM đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu dance show Sống – Life is a game. Chương trình sẽ được dàn dựng và biên đạo bởi John Huy Trần và các vũ công của nhóm UDG. Ngoài ra, show diễn còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời như Mỹ Tâm, Phương Vy…

Sống – Life is a game là một dance show sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 410 tại nhà hát Hòa Bình, TP. HCM. Đây là một dự án dance được lên kịch bản và thực hiện bởi Linh Rateau – giám đốc Dancenter cùng với biên đạo múa John Huy Trần và các biên đạo múa, vũ công của UDG. 

UDG là nhóm nhảy tập hợp nhiều biên đạo múa và vũ công trẻ, tài năng của Việt Nam hiện nay như Lâm Vinh Hải, Hồng Nhung, Huỳnh Mến, Đặng Đình Lộc, Nguyễn Ngọc Anh, Vũ Hoàng Minh, Nguyễn Văn Quý, Nguyễn Nhật Anh, Nguyễn Ngọc Tân… Đây là những gương mặt xuất sắc bước ra từ những cuộc thi nhảy đình đám thời gian qua như Thử thách cùng bước nhảy, Vũ điệu đam mê, Vietnam’s Got Talent, Bước nhảy hoàn vũ… Các vũ công của UDG cũng chính là những nghệ sĩ chính sẽ biểu diễn xuyên suốt chương trình.

Ngoài ra, hai vũ công khách mời là Việt Max và Hà Lê cũng sẽ mang đến cho chương trình những tiết mục nhảy hip hop và breakdance sôi động. Trong khi đó, nhóm The Saigon Projects sẽ biểu diễn những nét vẽ graffiti ấn tượng ngay trên sân khấu. Mr. T cũng sẽ góp mặt cùng màn trình diễn beatbox. Bên cạnh các tiết mục nhảy, Sống – Life is a game còn có sự tham gia của hai nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam là Mỹ Tâm và Phương Vy.

Sống – Life is a game sẽ tái hiện hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, năng động, nơi cất giữ ước mơ của biết bao người bằng những câu chuyện, vũ đạo được dàn dựng công phu, tinh tế trên sân khấu. Chương trình gồm 15-20 tiết mục và được chia làm 4 phần: Ước mơ, Đam mê, Thành công Thử thách.

Sống – Life is a game mong muốn truyền tải thông điệp cũng như cảm hứng đến giới trẻ Việt Nam: hãy sống với đam mê của mình để biến ước mơ thành sự thật.

Vé được bán với 4 mức giá: 200.000, 400.000, 600.000 và 800.000 đồng/vé. Ngoài ra, ban tổ chức còn có một mức giá ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên là 90.000 đồng/vé. 

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...