John Huy Trần muốn biến giấc mơ thành hiện thực với Sống – Life is a game

Vũ sư kiêm biên đạo múa người Canada gốc Việt John Huy Trần có một giấc mơ và anh sẽ biến giấc mơ này thành hiện thực vào ngày 4-10 này tại Nhà hát Hòa Bình qua show diễn: Sống – Life is a game.

Sống – Life is a game do Linh Rateau và John Huy Trần đồng viết kịch bản, đạo diễn Linh Rateau và biên đạo múa bởi John Huy Trần cùng với những biên đạo trẻ tuổi của UDG.

UDG

UDG

John Huy Trần trong show jazz

John Huy Trần trong show jazz

Sống – Life is a game  do các vũ công từ vũ đoàn UDG biểu diễn. UDG là tập hợp những vũ công đến từ nhiều thể loại khác nhau từ ballet đến break, tập hợp tại Dancenter dưới sự dẫn dắt của John Huy Trần.

John Huy Trần và UDG

John Huy Trần và UDG

John Huy Trần là một tên tuổi không còn xa lạ trong cộng đồng múa và ngành giải trí tại Việt Nam. Là một vũ sư, biên đạo múa, nhà sản xuất và chuyên gia tư vấn biểu diễn, anh thường xuyên có mặt trên các kênh truyền hình, liên tục cộng tác làm việc với các ca sĩ, diễn viên với lịch trình dày đặc trong phòng tập và trên trường quay. John Huy Trần góp phần không nhỏ để truyền nguồn cảm hứng cho thế hệ các vũ công trẻ tuổi tại Việt Nam. 

Sống – Life is a game  sẽ là nơi John Huy chia sẻ với khán giả của TP. Hồ Chí Minh về những gì anh mơ đến và giấc mơ nào của anh đã thành hiện thực.

John Huy Trần và Mỹ Tâm

John Huy Trần và Mỹ Tâm

Những tài năng nhảy múa khác đến từ Thử thách cùng bước nhảy góp mặt trong show diễn này là Đặng Đình Lộc, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Vũ Hoàng Minh và những gương mặt biên đạo múa trẻ như Nguyễn Hồng Nhung, Huỳnh Mến, Nguyễn Ngọc Tân. Tham gia vào show diễn còn có sự góp mặt đặc biệt của nữ ca sĩ “Tóc nâu môi trầm”, nữ hoàng nhạc pop Việt Nam Mỹ Tâm, cùng với quán quân Vietnam Idol 2007 Phương Vy.

UDG và Phương Vy

UDG và Phương Vy

Sống – Life is a game còn có sự tham gia thể hiện của tài năng beat box của Mr. T, những bước nhảy hip hop và break sôi động của Việt Max và Hà Lê, cùng kỹ thuật graffiti của nhóm The Saigon Projects.

JHT trong phong tap

LVH va UDG
Sống – Life is a game kỳ vọng gửi đến người xem một thông điệp về năng lực không giới hạn của những người trẻ tuổi, dám sống hết mình, làm việc hết mình, luôn tìm tòi, sáng tạo. Chương trình gửi đến khán giả trẻ tuổi thông điệp về một con đường đi đến sự thành công: dám mơ ước – nhưng “mơ ước không chưa đủ, phải làm việc hết mình để biến ước mơ của mình thành hiện thực”. Đó chính là con đường mà John Huy Trần đã trải nghiệm.    

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...