Johnny Depp, kẻ lập dị nhất Hollywood

Dù muốn được sống tự do không ai dòm ngó nhưng đến nay Johnny Depp vẫn chưa biết mình sẽ làm gì sau khi nghỉ đóng phim

Những năm gần đây, Johnny Depp từng nhiều lần đề cập đến ý định chia tay sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, mới chỉ đầu năm 2015, khán giả đã gặp nam diễn viên này trong hai bộ phim lớn: Khu rừng cổ tích (Into the Woods) và Quý tộc săn tranh (Mortdecai).

johnny_depp

Còn nhiều vương vấn với điện ảnh

Quả thực, trong một lần phỏng vấn mới đây, Johnny Depp khẳng định rằng anh đã nhiều lần nghĩ đến việc thay đổi cuộc sống. Nam diễn viên đã quá ngán việc phải luôn lén lút khi đi ra đường, lo cải trang để khỏi bị phát hiện… Tuy nhiên, Johnny Depp cũng nói thêm rằng anh vẫn chưa thể hình dung được mình sẽ làm gì nếu không phải là diễn xuất.

Trong năm qua, người ta thấy Johnny Depp từng xuất hiện trên sân khấu ca nhạc với Aerosmith, chơi đàn cùng Paul McCartney hay biểu diễn với Marilyn Manson. Thế nhưng Johnny Depp cũng khẳng định rằng anh không có ý định tận dụng danh tiếng trong điện ảnh để câu khách nghe nhạc của mình. Thậm chí anh còn hết lời phê phán các diễn viên chuyển sang lập ban nhạc để biểu diễn thu lợi. Cũng vì vậy nên dù nhiều người đánh giá Johnny Depp là một tay guitar cừ khôi, việc anh chuyển từ điện ảnh sang âm nhạc còn là điều khá xa vời. Và khán giả yêu mến Johnny Depp sẽ còn có cơ hội gặp lại anh nhiều lần trên màn ảnh rộng. Ít nhất là đến khi bộ phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales ra mắt năm 2017.

Gắn bó với các nhân vật lập dị

-johnny-depp

Từ nhiều năm qua, Johnny Depp luôn là cái tên gắn liền với những nhân vật bất thường với tạo hình kỳ lạ. Từ xa xưa như anh chàng Eward Scissorhands đến nổi bật như cướp biển Jack Sparrow hay vai Sói trong phim Khu rừng cổ tích mới đây. Johnny Depp cho biết anh luôn bị hấp dẫn với các vai lập dị. Một phần vì anh có cảm giác rằng mình luôn là kẻ cô độc từ khi mới sinh ra. Thời gian học ở trường phổ thông với Johnny Depp chỉ toàn kỷ niệm buồn khi anh bị đối xử như một kẻ lập dị khác người. Và đó chính là sợi dây liên kết Johnny Depp đến với những vai diễn đầy cá tính. Ngay cả khi đã nhận vai, Johnny Depp luôn tìm cách thay đổi, bổ sung tích cách cho nhân vật bằng đủ kiểu sáng tạo khác nhau. Anh cảm thấy dễ thở hơn khi sống với tính cách nhân vật thay vì thể hiện con người thật của mình.

KHÁNH TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...