Johnny Trí Nguyễn quên lời, Thái Hòa hát siêu dở trong ‘Fan cuồng’

“Hai anh em Tí Tèo” rốt cuộc cũng có điểm chung là cực kỳ… không có năng khiếu với âm nhạc, đó là sự thật trong quá trình thực hiện bộ phim mới của đạo diễn Charlie Nguyễn

Sau 2 vai diễn thành công trong bộ phim Tèo Em, hình ảnh anh Tí và Tèo em trở nên quen thuộc đối với nhiều khán giả, đến mức dự án Tèo Em 2 đã được lên kế hoạch chắn chắn với kinh phí khá “khủng”. Tuy nhiên, trước khi đưa 2 anh em Tí Tèo trở lại màn ảnh, Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa được đạo diễn Charlie Nguyễn hóa thân thành 2 nhân vật hoàn toàn khác lạ trong phim Fan cuồng (dự kiến khởi chiếu tháng 6-2016). Chia sẻ từ hiện trường phim Fan cuồng, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết trong phim này Gia Nghị và Thái (hai nhân vật trong phim) có rất nhiều cảnh ca hát. Nên từ giai đoạn tiền kỳ anh đã bắt buộc Johnny và Thái Hòa phải đi tập hát.

QB6w3zcEGKMJX1yCwTSJMaXBpj0UfGsaiiSNusyV90k

Tuy nhiên cả Johnny Trí Nguyễn lẫn Thái Hòa đều không mấy tự tin về điều này. Nam diễn viên hành động cho biết: “Lúc trước, khi còn ở bên Mỹ thì Trí cũng có biết đánh đàn và hát, cũng từng đi hát trên các sân khấu lớn như chương trình của anh Vân Sơn. Nhưng đó là chuyện của ngày trước. À, mà phải nói là ngày xưa mới đúng vì gần 20 năm rồi, dễ sợ thiệt. Bao nhiêu năm không cầm đàn, toàn tập võ nên ngón tay cứng ngắc, cầm đàn thấy xa lạ lắm. Đã vậy khó khăn nhất là phải học thuộc lời bài hát, học hoài không thuộc”.

RCmnzmvV0r5zJZ9xVMwbR38nD1vwfaE0NWRb49KEnC0

Còn đối với “chị Hội” Thái Hòa, khó khăn lại nằm ở một khía cạnh khác, đây cũng là điều anh lo lắng nhất khi đọc kịch bản Fan cuồng. Vì anh có giọng hát bẩm sinh trời cho rất là… dở, lại chưa từng đứng trên sân khấu ca nhạc lần nào trong đời. Nên ngay từ ban đầu Thái Hòa đã có ý kiến với đạo diễn là dùng giọng thế (giống như người đóng thế), tìm ca sĩ nào đó hát lồng tiếng cho anh. Tuy nhiên đạo diễn Charlie Nguyễn từ chối và bắt buộc anh phải dùng giọng hát thật trong phim. Và hành trình đau khổ trong phim Fan cuồng của Thái Hòa bắt đầu từ đây. Mỗi khi đoàn phim được nghỉ thì anh phải qua phòng thu tập hát. Khổ cái, cứ hễ anh cất tiếng hát là cả ekip luyện giọng cười lăn lộn. Còn Johnny Trí Nguyễn thì được dịp hả hê tha hồ trêu chọc bạn diễn.

zBpg3oH2TvEfZ1uCtGq5WK6g9M232Bzwx9NYyRuXuv4

Hiện tại, cả 2 vẫn đang ráo riết luyện thanh tập hát để chuẩn bị cho đêm nhạc Fanatic Night sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 20-2-2016 tại Cung Văn Hóa Lao Động TP. HCM. Đêm nhạc sẽ được quy tụ những rock bands nổi tiếng và hàng đầu tại Việt Nam như: Microwave, Unlimited, White Noise, Razor Leaf, Parasite và Titanium. Rockshow này đồng thời cũng là cảnh quay đặc biệt xuất hiện trong phim Fan cuồng.

Mời bạn cùng theo dõi clip đi tập hát của anh em Tí – Tèo Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa.

A.P

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...