Johnny Trí Nguyễn ra mắt lò võ

Diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn đã ra mắt võ đường Liên Phong (Q.7) để tập luyện cũng như chiêu sinh các anh tài cho quê hương.

TGVH online đã được Johnny Trí Nguyễn mời đến tham quan võ đường Liên Phong (Trung tâm Huấn luyện Liên Phong) của anh trên đường Lê Văn Lương, quận 7. Mặc dù đang bận đứng lớp huấn luyện các học viên, chàng diễn viên điển trai vẫn đón tiếp TGVH rất niềm nở.

Lò võ được xây dựng trên miếng đất 1.700m2 do ba mẹ anh mua để dưỡng già sau này. Cơ ngơi này được xây dựng khá giản dị và đậm chất Việt với nhà vách đất, lợp lá. Ngoài khu vực chính để huấn luyện võ thuật, Johnny Trí Nguyễn còn rất khéo léo khi xây thêm khu vực nghỉ ngơi, căn-tin, phòng ngủ, nơi ngồi thiền, ao cá, vườn cây xanh trong không gian tĩnh lặng, yên bình.

Trí Nguyễn chia sẻ: “Sở dĩ Trí xây dựng giống như là nơi nghỉ mát vì không muốn ai đi học võ cũng đầy căng thẳng hoặc những lúc tập luyện mệt mỏi thì không có nơi để thư giãn nên Trí muốn tạo cảm giác gần gũi như là nhà của mình. Ngoài ra điều thôi thúc Trí mở võ đường này đó là những dự án điện ảnh sắp tới của mình, muốn đây là nơi để cho các diễn viên đến tập luyện cũng như nghỉ ngơi. Ngoài ra thì võ đường Liên Phong khi hoạt động sẽ có lớp tự do, ai học cũng được, có lớp do Trí tuyển trực tiếp, miễn phí dạy cho các em có năng khiếu, chủ yếu dành cho trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo. Võ đường cũng sẽ có lớp dành cho sinh viên với giá cả thích hợp, không nằm trong giờ hành chính”.

Hữu Hoan
Quay phim: Quốc Ấn – Ngọc Khoa – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...