Johnny Trí Nguyễn, Thanh Hằng cam kết không rượu bia khi lái xe

 Với thiết kế khí động học tuyệt vời dựa trên mô hình xe đua F1 giúp giảm thiểu tối đa sức cản của gió, siêu xe Caparo T1 là chiếc xe đua tăng tốc nhanh nhất thế giới mà những tay say mê tốc độ đều muốn một lần được trải nghiệm. Trong lần xuất […]

 Với thiết kế khí động học tuyệt vời dựa trên mô hình xe đua F1 giúp giảm thiểu tối đa sức cản của gió, siêu xe Caparo T1 là chiếc xe đua tăng tốc nhanh nhất thế giới mà những tay say mê tốc độ đều muốn một lần được trải nghiệm.

Trong lần xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, đương kim vô địch hai lần giải đua xe F1 Mika Hakkinen đã mang đến cảm giác thót tim cho người xem và cả những khách mời đặc biệt. Mika đã hộ tống siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Johnny Trí Nguyễn, MC Phan Anh cùng những khán giả may mắn tham gia vào màn biểu diễn của mình tại khu vực Phú Mỹ Hưng sáng ngày 12–1 vừa qua.

Caparo T1 chỉ mất 2,45 giây để đạt đến tốc độ 100km/h và trên đường đua chuẩn F1, siêu xe này còn có thể đạt tốc độ tối đa là 330km/h. Đây chính là những con số lý tưởng mà những khán giả yêu thích cảm giác mạnh trên thế giới từng sẵn sàng bỏ ra từ 3.000 đến 5.000đô-la Mỹđể một lần được trải nghiệm tốc độ của chiếc siêu xe này.

Bên cạnh những giây phút hào hứng cùng siêu xe Caparo, chương trình cũng không quên giới thiệu đến khán giả chiến dịch Join the Pact, một cam kết quốc tế về việc tuyệt đối không lái xe khi đã uống rượu bia.

Năm 2012 vừa qua, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có tình hình tai nạn giao thông giảm thiểu khả quan, lần đầu tiên suốt từ 2001 đến nay, số người chết do tai nạn giao thông đã giảm xuống dưới con số 10.000 (số liệu Ủy ban An toàn giao thông quốc gia). Cam kết Joint The Pact cũng sẽ là một trong những sự kêu gọi tích cực nhằm giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông, đặc biệt là những tai nạn đáng tiếc do người điều khiển phương tiện đã uống bia rượu trước đó.

Quang Huy

Quay phim: Trung Hải – Khánh Toàn

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...