Johnny Trí Nguyễn vừa thích diễn hài, vừa thích hành động

Vốn là một trong những diễn viên hành động được khán giả yêu thích bởi những màn đánh đấm võ thuật đẹp mắt, Johnny Trí Nguyễn đã bất ngờ nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong vai Tí Anh của bộ phim Tèo Em. Có thể nói, mặc dù đồng hành với diễn […]

Vốn là một trong những diễn viên hành động được khán giả yêu thích bởi những màn đánh đấm võ thuật đẹp mắt, Johnny Trí Nguyễn đã bất ngờ nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong vai Tí Anh của bộ phim Tèo Em.

Có thể nói, mặc dù đồng hành với diễn viên có lối diễn xuất hài hước tự nhiên như Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn có phần “lép vế” hơn. Tuy nhiên, anh vẫn gây ấn tượng bởi sự lạnh lùng trong tính cách nhân vật, từ đây, những pha hài hước của Thái Hòa góp phần nâng lên cao độ.

Cũng từng góp mặt trong các bộ phim điện ảnh hài trước đây, việc tham gia vào vai diễn Tí Anh trong Tèo Em không phải là một khó khăn với Johnny Trí Nguyễn. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất của anh là mang lại cho nhân vật mình một màu sắc mới so với những vai diễn trước đây.

Bên cạnh đó, việc tiếp tục đóng cặp cùng diễn viên Thái Hòa trong bộ phim hài hành trình cũng mang đến cho Johnny Trí Nguyễn những kỷ niệm khó quên. Chính Tí Anh sẽ chia sẻ cùng khán giả Thế Giới Văn Hóa những suy nghĩ của mình về một diễn viên Thái Hòa ngoài đời.

Từng tham gia cả thể loại phim hành động và hài, Johnny Trí Nguyễn sẽ bật mí cùng các bạn thể loại phim mà anh thích tham gia hơn. Những kỷ niệm, những cảnh quay đáng nhớ trong bộ phim Tèo Em mà anh có dịp đồng hành trong một thời gian dài cũng sẽ được anh chia sẻ trong cuộc phỏng vấn ngắn dưới đây mà Thế Giới Văn Hóa đã ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...