Jun 365 đóng cặp cùng Tường Vi trong trailer ra mắt sách mới

Sau thành công của cuốn sách đầu tay Nếu như không thể nói nếu như, anh chàng đa tài Jun Phạm của nhóm 365 lại tiếp tục chuẩn bị ra mắt độc giả một tác phẩm mới mang tên gọi Có ai giữ giùm những lãng quên.

Vào những ngày cuối tháng 6 này, Jun Phạm đang tất bật chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho việc ra mắt cuốn sách thứ hai của anh mang tên Có ai giữ giùm những lãng quên. Jun Phạm được nhiều người biết đến với vai trò thành viên của nhóm 365 nhưng trước khi Jun Phạm cho ra đời Nếu như không thể nói nếu như, ít người biết rằng anh chàng này còn có sở trường viết lách. Đứa con tinh thần thứ hai sắp ra mắt trong thời gian tới của Jun Phạm sẽ lại một lần nữa chứng minh với độc giả về sự đa tài của anh.

Để chuẩn bị cho việc giới thiệu Có ai giữ giùm những lãng quên với độc giả, Jun Phạm đã bắt tay vào thực hiện quay trailer cho cuốn sách này. Cô gái đóng cặp với Jun trong trailer này là diễn viên Tường Vi, một nữ diễn viên rất được yêu thích trong thời gian qua. Cả hai đã có những cảnh quay rất dễ thương cùng nhau.

Tại buổi quay trailer, Jun Phạm cũng đã tiết lộ với Thế Giới Văn Hóa online về Có ai giữ giùm những lãng quên. Sau một cuốn sách thành công về tình yêu, liệu Jun có phát huy sở trường ở đề tài này hay sẽ chinh phục độc giả bằng một đề tài khác? Xin mời các bạn cùng lắng nghe Jun bật mí về đứa con tinh thần thứ hai này và thưởng thức những hình ảnh hậu trường đáng yêu của trailer giới thiệu sách Có ai giữ giùm những lãng quên qua video clip trên nhé!  

Có ai giữ giùm những lãng quên do Sách Phương Nam phát hành, dự kiến ra mắt độc giả vào ngày 16-8.

Linh Lê
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...