Jun (365) – Hạnh phúc thoáng qua (Live The Cover Show)

Một trong những phần được các fan mong chờ nhất tại The Cover Show của 365 vào cuối tuần qua chính là phần solo của từng thành viên. 

Sau phần solo của thành viên nhỏ tuổi nhất S.T, anh chàng Jun đã hớp hồn fan với nụ cười tỏa nắng và giọng hát ngọt ngào, […]

Một trong những phần được các fan mong chờ nhất tại The Cover Show của 365 vào cuối tuần qua chính là phần solo của từng thành viên.Sau phần solo của thành viên nhỏ tuổi nhất S.T, anh chàng Jun đã hớp hồn fan với nụ cười tỏa nắng và giọng hát ngọt ngào, truyền cảm qua một ca khúc hit của Noo Phước Thịnh, Hạnh phúc thoáng qua.Hạnh phúc thoáng qua có thể xem là sự liều lĩnh của Jun bởi ca khúc này đã gắn liền với tên tuổi của Noo, thế nhưng, Jun đã thể hiện nó rất thành công và hoàn toàn khác.

Bật mí nhỏ với các bạn, ngoài đời Jun và Noo là hai người bạn thân của nhau, cả hai đều xuất thân từ sự nghiệp teen model, sau đó trở thành ca sĩ. Khi chọn Hạnh phúc thoáng qua để cover, Jun đã rất lo lắng và tập luyện rất nhiều mỗi khi có thời gian rảnh đấy!

T.A
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...