Jun Phạm (365) rạng rỡ ra mắt quyển sách thứ hai của mình

Ngày 16-8 vừa qua, tại Bookcafe Phương Nam, tác giả Jun Phạm, thành viên nhóm nhạc 365, đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn sách thứ hai của mình mang tên Có ai giữ giùm những lãng quên.

Tại buổi ra mắt sách, không khí vô cùng náo nhiệt, các fan đứng chật cả khán phòng, xếp thành hàng dài với cuốn sách trong tay chờ thần tượng của mình ký tên và chụp ảnh. Các thành viên còn lại của nhóm 365 cũng đến chúc mừng trong sự reo hò cuồng nhiệt của khán giả.

Cuốn sách đầu tay Nếu như không thể nói nếu như của Jun Phạm đã được tái bản trên 10 lần và nằm trong top 10 quyển sách bán chạy nhất trong hội sách 2014 trên toàn quốc. Trong cuốn sách thứ hai này chúng ta sẽ thấy một Jun Phạm tinh tế, nhẹ nhàng, xúc động, một Jun Phạm đang cất tiếng hát từ trái tim đa cảm, giàu cảm xúc qua từng câu chữ.

“Ta có thể nói lời yêu thương với một người dưng, có thể tặng thật nhiều quà cáp cho đồng nghiệp và cấp trên, có thể hát thật nhiều bài hát cho hàng vạn người nghe, có thể đi phân phát gạo cho đồng bào nghèo khó trên khắp đất nước, có thể quyên góp tiền của cho những người dân bị nạn sóng thần bên nước ngoài… Vậy mà… ta chẳng thể nào mở miệng nói một câu thương yêu với gia đình, chẳng thể nào hát vu vơ một câu hát trẻ thơ cho bố mẹ nghe, chẳng nghĩ ra nổi món quà nào là bố và mẹ thích nhất, hay thậm chí chẳng buồn khen món ăn của bố, của mẹ, của vợ nấu ngon như thế nào…”.

Jun chỉ muốn ước một điều nhỏ bé: “Phải chi mẹ chỉ cần sống với tôi thêm một phút nữa thôi để nghe tôi nói với mẹ một câu mà tôi chưa bao giờ dám nói: “Con thương mẹ nhiều lắm!”.

Cuốn sách nhẹ nhàng, gần gũi, khi đọc cuốn sách này, bạn ắt hẳn sẽ tìm thấy một chút gì đó tuổi thơ mà ta đã từng lãng quên, một chút gì đó của một thời trẻ con ngờ nghệch, một thời yêu đương vụn vỡ, một thời bị bố mẹ đánh đòn… Tưởng chừng như mọi thứ đã trở nên quen thuộc nhưng ai trong chúng ta cũng đều dần quên đi mọi thứ. Có ai giữ giùm những lãng quên sẽ níu lại những khoảnh khắc đó, khơi lại cho ta những ký ức, những yêu thương mà tưởng chừng như ta đã quên lãng.

Jun Phạm sẽ có những buổi gặp gỡ và giao lưu ký tặng sách với các bạn trên toàn quốc: Cần Thơ (6 Hòa Bình, lúc 15h ngày 20-8), Hà Nội (54 Liễu Giai, lúc 19h ngày 4-9) và Nha Trang (17 Thái Nguyên, lúc 14h ngày 7-9).

Thùy Trang
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...