Jun Phạm ‘thả thính’ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Không chỉ nắm tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong buổi biểu diễn trước hàng trăm sinh viên, Jun Phạm còn ‘đăng đàn thả thính’ trên facebook gây sốt.

Trung thành với phong cách dịu dàng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn cho mình chiếc đầm trắng đơn giản của NTK Châu Phạm cùng mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng. Nàng hậu luôn xuất hiện trong sự chào đón của các bạn sinh viên.

Cũng chọn đầm có tone màu hồng nude từ NTK Châu Phạm, Á hậu Diễm Trang “sánh đôi” cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại buổi giao lưu. Tour quảng bá là dịp để Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 ôn lại “thanh xuân rực rỡ” khi tham gia cuộc thi.

Bên cạnh được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ về kỷ niệm khi tham gia Hoa hậu Việt Nam của HH Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Diễm Trang, sinh viên trường ĐH Hồng Bàng còn được “quẩy” cùng Will & Jun Phạm.

Không ít nữ sinh viên “phát hờn” khi trong lúc biểu diễn, anh chàng Jun Phạm bất ngờ lao xuống sân khấu nắm tay Hoa hậu Mỹ Linh. Sau buổi biểu diễn anh chàng còn dí dỏm đăng bức ảnh nắm tay với Mỹ Linh với dòng caption “Thả thính Hoa hậu quốc dân”.

Anh chàng cũng rất thân thiện khi xuống đến tận hàng ghế cuối cùng vừa hát giao lưu, vừa chụp ảnh selfie cùng sinh viên.

Jun Phạm bật mí rất “sợ” yêu Hoa hậu bởi nhiều áp lực. “Jun nghĩ yêu Hoa hậu rất áp lực. Bản thân nghề ca sĩ của Jun đã có rất nhiều áp lực rồi nhưng chắc đó chưa là gì so với Hoa hậu. Mà quan trọng hơn nữa là mình phải giỏi hơn người ta, mình là đàn ông mà mình dở hơn thì không xứng đáng với một cô gái đang mang trên mình danh hiệu cao quý.

Bên cạnh đó, khi được hỏi là Jun Phạm yêu thích Hoa hậu Việt Nam nào nhất thì anh chàng cũng chẳng ngại ngần chia sẻ trước đây anh rất yêu quý Hoa hậu Mai Phương Thúy nhưng những năm gần đây thì anh rất thích Hoa hậu Đặng Thu Thảo và đặc biệt từ hôm nay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã hoàn toàn chinh phục anh bởi sự dễ thương, vẻ đẹp trong sáng và thân thiện, giản dị của nàng.

Sinh viên các trường đại học sẽ còn có dịp hội ngộ Will và Jun Phạm cũng như các Hoa hậu, Á hậu trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 ở những điểm trường tiếp theo tại các thành phố lớn Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội…từ nay đến cuối tháng 5/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...