Jun Vũ ghen tị ra mặt vì Hoàng Yến Chibi cuối cùng đã có được nụ hôn bị đánh rơi với tình cũ

Ngỡ đâu cuộc tình của Tuyết Anh (Jun Vũ đóng) và Đông Hồ (Tiến Vũ đóng) đã kết thúc, nhường chỗ cho một nụ hôn sâu bất tận dưới mưa của chàng hot boy với Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi đóng) nhưng sự thật nào đâu như mơ…

Mới đây, hình ảnh Hoàng Yến Chibi và Tiến Vũ tình tứ ôm nhau, môi kề môi trao nhau nụ hôn đậm sâu dưới mưa, được tung lên mạng, khiến cả cộng đồng gần như dậy sóng. Ngay khi vừa được hé lộ, khoảnh khắc vàng của 2 nhân vật chính “Những tháng năm rực rỡ” đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của những fans điện ảnh.

Bởi chỉ mới cách đây một tháng thôi, người ta còn thấy chàng lãng tử với mái tóc bồng bềnh khiến bao cô gái say đắm lén lút khóa môi hoa khôi của trường trung học thì giờ đã công khai môi kề môi với Hiểu Phương ngay giữa chốn đông vui và cũng không kém phần thị phi nhất mang tên mạng xã hội.

Jun Vũ ghen tị ra mặt vì Hoàng Yến Chibi cuối cùng đã có được nụ hôn bị đánh rơi với tình cũ

Chia sẻ của Hoàng Yến Chibi khiến khán giả tò mò

Đâu chỉ có nụ hôn khiến dân tình tò mò, những lời “thả thính” của chính 3 nhân vật trong cuộc tình tay ba làm khán giả đoán mò đoán non về mối quan hệ thật sự của họ. Trong khi bức ảnh được hai nhân vật chính và những thành viên trong nhóm ngựa hoang chia sẻ rầm rộ trong niềm phấn khích thì Jun Vũ (nhân vật Tuyết Anh) lại ca thán trên trang cá nhân: “Đông Hồ à, tại sao lại như vậy ??? Hiểu Phương à… bây giờ ra sao Anh không cần biết, Anh chỉ biết là nụ hôn đầu đậm sâu vẫn mãi là của Anh thôi ”.

Jun Vũ ghen tị ra mặt vì Hoàng Yến Chibi cuối cùng đã có được nụ hôn bị đánh rơi với tình cũ
Dù biết thực chất cả Hoàng Yến Chibi và Tiến Vũ chỉ tham gia một chiến dịch khuyến khích các bạn trẻ mạnh dạn bày tỏ với người mình thầm thương trộm nhớ bằng một nụ hôn sâu nhưng cô nàng Jun Vũ vẫn tỏ thái độ khó chịu có chủ đích. Bên dưới dòng trạng thái đầy ẩn ý, cô thậm chí còn đáp trả bình luận “Em ghen hả Tuyết Anh?” của tình cũ bằng một biểu tượng cười nhẹ. Cô thậm chí còn đăng cả tấm ảnh mình chụp cùng Hoàng Yến Chibi và tag thẳng tên Tiến Vũ vào dòng bình luận. Một số khán giả hài hước suy đoán, có thể hoa khôi đang ngầm khẳng định chủ quyền đối với Hoàng Yến Chibi.

Jun Vũ ghen tị ra mặt vì Hoàng Yến Chibi cuối cùng đã có được nụ hôn bị đánh rơi với tình cũ

Màn đối thoại dễ thương của các diễn viên

Trong khi đó, thành viên của nhóm Ngựa Hoang cũng đăng dòng trạng thái đầy ngôn tình: “Anh vẫn vậy, không hề thay đổi, có thể làm tổn thương tất cả mọi người chỉ để không làm tổn thương người anh yêu. Anh vẫn vậy, lâu lâu vô tâm, không để ý đến em nghĩ gì. Cố gắng nhưng bản tính anh vậy rồi? Sao đổi thay? Anh vẫn vậy, vẫn hiểu em, vẫn luôn âm thầm làm mọi thứ vì em, vẫn tôn trọng vẫn cùng em làm nên kì tích!”

Diễn biến tâm lý đầy phức tạp của các diễn viên khiến nhiều người đoán già đoán non liệu Hoàng Yến Chibi đang ám chỉ đến Jun Vũ hay Tiến Vũ trong những lời ngôn tình sướt mướt của mình. Nếu sự thật là Tuyết Anh, cả thế giới lại sắp chứng kiến một chuyện tình tay ba mới mà ở nơi đó, Tiến Vũ là người thứ ba chia rẻ mối tình ngang trái giữa hai mỹ nhân.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...