Jung Il Woo sẽ hóa thân thành ma cà rồng trong Blood

Hiện tại, anh chàng điển trai Jung Il Woo đang cân nhắc việc nhận vai diễn ma cà rồng trong phim Blood của KBS, một tác phẩm dự kiến ra mắt vào 2-2015

Nếu nhận lời tham gia phim, Jung Il Woo sẽ vào vai nam chính Park Ji Sang, một con ma cà rồng nhưng cũng là bác sĩ phẫu thuật. Anh như một người hùng đấu tranh vì sự công bằng và mạng sống của bệnh nhân. Nhưng đáng tiếc, vì là ma cà rồng nên Park Ji Sang không thể nào tránh khỏi cảm giác khát máu và không ngừng chiến đấu với chính bản thân mình. Tuy vậy, ma cà rồng của chàng diễn viên Tiệm mì mỹ nam thật sự là một người hùng bóng đêm, sử dụng những năng lực siêu nhiên của mình để giúp đỡ người khác.

Jung-il-woo-singles

Ma cà rồng sẽ là vai diễn đầy thử thách cho nam diễn viên trẻ Jung II Woo

Hiện tại Jung Jl Woo đã hoàn thành vai diễn trong bộ phim cổ trang The Night Watchman (Người gác đêm) và  đang nghiên cứu và xem xét kịch bản Blood.

Từng hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau, từ cậu học trò tinh nghịch đến cảnh sát hình sự cá tính, chàng trai si tình… bất cứ vai diễn nào của Jung Il Woo đều lại để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Anh được đánh giá là một diễn viên trẻ tài năng nhưng Park Ji Sang là nhân vật có thân phận thật đặc biệt sẽ mang đến nhiều thử thách dành cho Jung Il Woo.

Blood sẽ do đạo diễn Ki Min Soo, người từng thực hiện Ojakkyo Brothers Good Doctor chế tác. Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Park Jae Bum, người đã từng viết kịch bản cho God’s QuizGood Doctor.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...