Justice League – Liên Minh Công Lý hé lộ bản hùng ca hoành tráng “Come Together”

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa, siêu phẩm bom tấn Justice League của vũ trụ DC sẽ được trình làng trên toàn thế giới với sự hợp nhất sức mạnh của dàn siêu anh hùng, nhằm chống lại các thế lực bóng tối

Trong không khí mong đợi háo hức từ người hâm mộ, mới đây, nam ca sĩ người Mỹ Gary Clark, Jr. đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Come Together” – bài hát chủ đề của phim. “Come Together” là ca khúc được sáng tác bởi nhóm nhạc huyền thoại đình đám The Beatles.

Justice League - Liên Minh Công Lý hé lộ bản hùng ca hoành tráng "Come Together

Nam ca sĩ người Mỹ Gary Clark, Jr.

Justice League là câu chuyện kể về sự hợp nhất sức mạnh giữa các siêu anh hùng như Batman, Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg. Sau sự ra đi của Superman trong Batman v Superman: Dawn Of Justice, thế giới đã mất đi niềm hy vọng và trở nên nguy hiểm hơn trước sự nhăm nhe xâm chiếm của các thế lực bóng tối. Đồng thời, sự xuất hiện của ác nhân Steppenwolf cũng mang đến mầm mống hiểm họa cho toàn nhân loại. Giờ đây, người hiệp sĩ bóng đêm của thành phố Gotham – Batman sẽ phải đi tìm những người có năng lực đặc biệt khác để cùng bảo vệ thế giới này.

Justice League - Liên Minh Công Lý hé lộ bản hùng ca hoành tráng "Come Together

Dàn siêu anh hùng của vũ trụ nhà DC

Justice League - Liên Minh Công Lý hé lộ bản hùng ca hoành tráng "Come Together"

Tất nhiên chị Đại Wonder Women sẽ là nhân vật được chào đón nhất trong dàn siêu anh hùng này

Từng xuất hiện trong đoạn sneak peek ngắn ngủi của Justice League, “Come Together” đã tạo ra một hiệu ứng đặc biệt trong cộng đồng người hâm mộ DC Comics nói riêng và người hâm mộ điện ảnh nói chung. Vốn là một ca sĩ chuyên về dòng nhạc Blues Rock, Hard Rock và Rock and Roll, Gary Clark, Jr. mang đến một giai điệu tuyệt vời, một âm hưởng hùng tráng trong từng âm thanh, nhằm tái hiện rõ nét hình ảnh của những anh hùng đang ra sức bảo vệ thế giới, cũng như trận chiến khốc liệt đầu tiên của họ.

Justice League - Liên Minh Công Lý hé lộ bản hùng ca hoành tráng "Come Together

Justice League, với sự tham gia của các diễn viên danh giá như: Gal Gadot, Henry Cavill, Ben Affleck, Ezra Miller, Amy Adams, Jason Momoa, J.K Simmons… dự kiến khởi chiếu bắt đầu từ ngày 17.11.2017.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...