Justice League – Liên minh công lý tung trailer cuối hoành tráng và mãn nhãn

Nối tiếp thành công của Batman V Superman: Dawn Of Justice, Suicide Squad và Wonder Woman, Justice League chính là dự án điện ảnh tâm huyết tiếp theo của hãng Warner Bros về những siêu anh hùng của DC Comics.

Justice League – Liên Minh Công Lý, là câu chuyện kể về thế giới sau cái chết của Superman trong Batman V Superman: Dawn Of Justice. Lúc này, Bruce Wayne – Batman đã tập hợp những siêu anh hùng khác với năng lực đặc biệt gồm: Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg. Cùng nhau, họ tạo thành một liên minh bảo vệ thế giới khỏi sự xâm lăng của kẻ thù đến từ bên ngoài Trái đất.

Justice League - Liên minh công lý tung trailer cuối hoành tráng và mãn nhãn

Các siêu anh hùng cùng sát cánh bên nhau chống lại kẻ thù hùng mạnh

Justice League - Liên minh công lý tung trailer cuối hoành tráng và mãn nhãn

Sự xuất hiện của Superman khiến fan hâm mộ phấn khích vì ngỡ rằng anh đã chết ở phần trước

Trong trailer mới nhất, có thể thấy rõ khung cảnh đổ nát và tan hoang của thế giới sau khi bị Steppenwolf và Parademons – kẻ thù của nhóm liên minh trong phim, tàn phá.

Ngoài ra, việc Clark Kent – Superman xuất hiện cũng khiến cho người hâm mộ trở nên hào hứng hơn bao giờ hết bởi những trailer trước đó không hề có mặt của người anh hùng đến từ hành tinh Kryton này. Mặc dù vậy vẫn còn một nhân vật bí ẩn vẫn chưa chịu lộ diện khiến cho fan của DC Comics hết sức tò mò và chỉ có thể giải đáp câu hỏi đó khi phim được trình chiếu.

Justice League - Liên minh công lý tung trailer cuối hoành tráng và mãn nhãn

Mặc dù đạo diễn tài ba Zack Snyder đã phải bỏ lại tâm huyết của mình giữa chừng, song với tài năng kiệt xuất của đạo diễn Joss Whedon, chắc chắn đây sẽ là một kiệt tác để đời và cũng là tác phẩm đập tan mọi định kiến về sự u ám trong phim của DC.

Sự kết hợp của Zack Snyder và Joss Whedon, những bản nhạc phim mang âm hưởng rộn vang của Han Zimmer, sự tham gia góp mặt của những cái tên như Gal Gadot, Henry Cavill, Ben Affleck, Ezra Miller, Amy Adams, Jason Momoa, J.K Simmons sẽ tạo ra một bộ phim siêu anh hùng tuyệt vời nhất và mãn nhãn nhất tới với khán giả.

Justice League – Liên Minh Công Lý bắt đầu khởi chiếu từ ngày 17.11.2017

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...