Justin Bieber bị chê bai trên sóng American Idol

Trong tập mới nhất của American Idol (AI), host Katy Perry đã bênh vực Justin Bieber khi anh bị giám khảo Lionel Richie chê bai về khả năng ca hát.

Tập mới nhất của AI được phát sóng hôm 23/4 (theo giờ Mỹ). Sau khi các thí sinh trong top 10 hoàn thành màn trình diễn, nhóm giám khảo đưa ra nhận xét để lựa chọn người xứng đáng bước tiếp.

Trong phần nhận xét, giám khảo Lionel Richie đã nhắc đến tên Justin Bieber như một ví dụ về khả năng ca hát không tốt. Ca sĩ Hello cho rằng giọng ca Despacito “chẳng hát được nổi một nốt cao nào”.

Justin Bieber bi che bai tren song American Idol hinh anh 1
Khi Lionel Richie chê bai khả năng ca hát của Justin Bieber, Katy Perry đã bênh vực đồng nghiệp.

Ngay lập tức, host Katy Perry chen vào câu chuyện để bênh vực nam ca sĩ 24 tuổi. Cô khẳng định: “Cậu ấy có thể hát được nốt cao”. Richie trả lời một cách châm biếm: “Tôi chỉ nói thế thôi”.

Giám khảo Luke Bryan bên cạnh nhíu mày, trêu chọc Perry: “Cô bảo vệ Bieber, cô có tình cảm với cậu ấy?”. Không ngần ngại, giọng ca Swish Swishđáp trả: “Ý tôi là, cậu ấy cực kỳ tài năng”.

Nhiều người hâm mộ cho rằng danh ca Lionel Richie có thành kiến với Bieber bởi trong quá khứ giọng ca What Do You Mean đã có mối tình chóng vánh với cô con gái của ông là Sofia Richie.

Justin Bieber bi che bai tren song American Idol hinh anh 2
Năm 2016, Justin Bieber có mối tình chóng vánh với con gái của Lionel Richie là Sofia.

“Richie không hài lòng về tính lăng nhăng và những bê bối tình cảm của Bieber”, một người hâm mộ khẳng định khi Richie liên tục nhận xét tiêu cực về giọng ca 24 tuổi.

Năm 2016, trang TMZ đưa tin Justin Bieber và Sofia Richie có thời gian mặn nồng bên nhau. Tuy nhiên cuộc tình này chấm dứt sau một tháng. Nguyên nhân tan rã được cho là do Bieber bận rộn với những chuyến lưu diễn nước ngoài và hẹn hò với nhiều cô gái khác.

Lionel Richie luôn từ chối bình luận về mối quan hệ của con gái. “Tôi sẽ chẳng nói gì về chuyện đó”, ông nhấn mạnh khi được TMZ phỏng vấn.

Đây không phải là lần đầu tiên nhạc sĩ Endless Love nói về những người yêu cũ của con gái mình. Trả lời Us Weekly hồi tháng 10/2017, Richie cho biết đã rất sốc khi nghe tin Sofia hẹn hò với Scott Disick, bạn trai hơn cô 15 tuổi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...