Justin Bieber gây sốt ở Đức khi quảng bá album Believe

Justin Bieber gây sốt ở Đức, Công ty AEG hạ mức bồi thường bảo hiểm về cái chết của Michael Jackson và Red Hot Chili Peppers biểu diễn tại Israel sau gần 1 thập kỷ.

Hãng AEG Live, nhà tổ chức chuyến lưu diễn của Michael Jackson tại Anh, vừa đưa ra mức bồi thường bảo hiểm 17,5 triệu đô-la Mỹ cho cái chết của ông hoàng nhạc pop vào năm 2009 đối với vụ việc để lộ e-mail các nhà điều hành công ty này lo lắng về tình trạng sức khỏe của Jackson trước chuyến lưu diễn. Các luật sư của vụ kiện cho biết AEG hạ mức bồi thường bảo hiểm vì họ đã được đền bù thiệt hại bằng bất động sản của Jackson.

Công ty AEG từng bị thiệt hại nặng nề sau khi Michael Jackson đột ngột qua đời vào năm 2009. Công ty này phải tự chi trả bảo hiểm cho tour diễn của Michael Jackson lên tới 300 triệu bảng sau khi thông tin lo lắng về sức khỏe ông hoàng nhạc pop bị tiết lộ khiến các công ty bảo hiểm khác từ chối mua.

Cơn sốt Bieber đã lan đến nước Đức, sau khi Justin Bieber biểu diễn buổi hòa nhạc nhỏ tại The Squaire, gần sân bay Frankfurt, Đức đầu tuần này. Bieber đang quảng bá album mới nhất của mình, Believe.

Hàng nghìn fan đã kéo đến công viên Tel Aviv để đón xem concert đầu tiên tại Israel của Red Hot Chili Peppers sau gần một thập kỷ nhóm hủy tour diễn tại nước này vì lý do an ninh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...