Justin Bieber kiện paparazzi gây rối, Angelina có quốc tịch mới

Justin Bieber kiện paparazzi, Người Nhện 4 ăn khách nhất tuần qua và Angelina Jolie trở thành công dân danh dự của Sarajevo là những tin tức giải trí nổi bật nhất ngày 9-7.

Người nhện 4 đánh bại bộ phim hài Ted để đứng đầu tại các phòng vé ở Bắc Mỹ, cuối tuần qua khi thu về 65 triệu đô-la Mỹ. Đến nay, tổng doanh thu của siêu phẩm này đã lên hơn 341 triệu đô-la Mỹ.

Bộ phim hài Ted, quán quân bảng xếp hạng tuần trước chỉ thu về 32,6 triệu đô-la Mỹ. Đứng cuối cùng trong top 3 phim ăn khách nhất tuần qua là bộ phim về công chúa tóc xù Brave khi thu về thêm 20,2 triệu đô-la Mỹ.

Theo tờ TMZ, Justin Bieber đã đâm đơn kiện paparazzi từng đeo bám mình trên xa lộ Los Angeles vì tội quấy rối. Bieber đã phải hầu tòa vào ngày 6–7, khi bị buộc tội lái xe quá tốc độ cho phép. Chàng ca sỹ sĩ giải thích việc anh chạy quá tốc độ là để trốn khỏi paparazzi, đồng thời cáo buộc paparazzi đuổi theo anh đã chạy xe một cách liều lĩnh, đe dọa đến sự an toàn của người khác.

Thông tin đáng chú ý cuối cùng là nữ diễn viên kiêm nhà hoạt động vì nhân quyền Angelina Jolie đã được công nhận là công dân danh dự của thành phố Sarajevo, Bosnia vì những đóng góp của cô khi làm đạo diễn bộ phim nói về cuộc chiến tranh ở Sarajevo,  In the Land of Blood and Honey (Trong vùng đất của máu và mật ngọt).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...