JYJ Fan phủ sóng Sài Gòn chào mừng thần tượng

Vừa qua, hàng trăm fan hâm mộ của nhóm nhạc JYJ đã tập trung tại sảnh của Lotte Cinema Nam Sài Gòn (Q. 7) để cùng thực hiện hoạt động nhảy flashmob chào mừng sự kiện JYJ sẽ đến Việt Nam ngày 30-8.

Đây được coi là hoạt động nổi bật nhất trong số rất nhiều hoạt động của hàng chục fansite JYJ tại Việt Nam tổ chức từ đây đến ngày concert mang tên The Return of The King của JYJ diễn ra vào cuối tháng này.

JYJfan20

JYJfan18

Trước đó, ngay từ ngày 15-8-2014, những chiếc xe đạp xinh xắn mang hình ảnh JYJ dạo khắp phố phường Sài Gòn đã khởi động sự kiện phủ sóng thành phố bằng hình ảnh JYJ của cộng đồng fan nhằm chào mừng concert đáng mong đợi nhất năm 2014.

JYJfan09

JYJfan08

JYJfan05
Fanclub JYJ là một trong những fan K-pop đông đảo và hoạt động quy củ nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, flashmob cũng là hoạt động truyền thống của các fan JYJ khi các bạn đã liên tục tổ chức thành công hoạt động này trong những lần JYJ ghé thăm Việt Nam trước đây. Với sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo, buổi nhảy flashmob đã diễn ra trong không khí trật tự nhưng không kém phần sôi động và tràn đầy tình cảm của người hâm mộ đối với JYJ.

JYJfan16

JYJfan15

JYJfan17
Từ 7 giờ sáng, các bạn trẻ đã tập trung để cùng nhau tập luyện các động tác nhảy, fanchant sẽ hát theo JYJ tại concert và tổ chức các hoạt động quyên góp cộng đồng để “phủ đỏ” sân vận động quân khu 7 vào ngày 30-8 này. Mặc dù đa số người hâm mộ của JYJ đều là những bạn trẻ đã trưởng thành (vì nhóm đã hoạt động trên 10 năm) nhưng tại buổi nhảy flashmob này vẫn không thiếu các bạn fan rất trẻ. Đặc biệt, sự xuất hiện của hai cô bé fan đáng yêu được chính mẹ dẫn tới tham dự sự kiện đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Không chỉ quyến rũ các cô gái Việt Nam xinh đẹp, sự xuất hiện của khá nhiều fan nam hôm nay còn chứng tỏ sức hút không giới hạn của JYJ.

JYJfan06

JYJfan11

JYJfan13

JYJfan14

Các bạn đã thể hiện thành thục vũ đạo của các ca khúc làm nên tên tuổi của JYJ như: Back Seat, Empty, Be My Girl… Cuối bài nhảy flashmob, các fan đã đồng loạt giơ banner mang dòng chữ “Come Back Home” với ý nghĩa lần trở lại Việt Nam này của JYJ sẽ giống như là trở về nhà, về với những người hâm mộ luôn yêu quý cả ba người.

HK (8)

HK (6)

JYJ tại Hong Kong

JYJ tại Hồng Kông

JYJ Asia Concert Tour 2014 của JYJ đã đi được hai chặng khi có concert mở màn ấn tượng tại Seoul ngày 9-8 và chặng dừng thứ 2 cũng vừa diễn ra ngày 16-8 tại Hồng Kông với sự tham gia của hàng nghìn người hâm mộ xứ cảng thơm. JYJ tiếp tục thể hiện được sức ảnh hưởng toàn châu Á của mình khi mang đến một concert “không thể nào quên” cho người hâm mộ – theo đánh giá từ truyền thông của Hồng Kông. Vậy là chỉ còn một đêm diễn tại Bắc Kinh vào tuần sau (23-8) là JYJ sẽ chính thức đặt chân đến Việt Nam. Các fan hâm mộ tại Việt Nam đang đếm từng ngày để đến ngày trọng đại này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...