JYJ hoang mang vì phóng viên Đài Loan đồng loạt bỏ họp báo

Chiều 11–9, buổi họp báo concert Return of the King của nhóm nhạc Hàn Quốc – JYJ được tổ chức tại Đài Loan. Tới tham dự sự kiện có rất đông phóng viên đến từ Hàn Quốc và Đài Loan. Tuy nhiên, chỉ 15 phút sau khi cuộc họp báo bắt đầu, rất đông phóng viên đã bỏ về khi cảm thấy bị coi thường.

 

jyj
Khi JYJ vừa xuất hiện, những phóng viên có mặt trong sự kiện đều đưa ống kính về phía 3 mỹ nam để chụp ảnh. Tuy nhiên ngay sau đó những người quản lý phía Hàn Quốc đột nhiên lên tiếng cấm không cho phóng viên địa phương được phép chụp ảnh trong buổi họp báo. Trong khi đó những nhân viên đến từ Hàn Quốc vẫn được phép tiếp tục tác nghiệp.

jyj 2
Quá tức giận trước thái độ làm việc ngang ngược của đoàn nhân viên đến từ Hàn Quốc, toàn bộ phóng viên người Đài Loan đã đồng loạt đứng lên và rời khỏi hội trường họp báo. Còn 3 anh chàng Yoochun, Junsu và Jaejoong thì ngơ ngác nhìn nhau vì không biết phải xử lý tình huống như thế nào. Thời điểm đó cả hội trường bị bao trùm trong yên lặng.

img_20140911231613532

yoochun-buon

Ba thành viên của nhóm JYJ đã rơi vào tình huống khó xử. Yoochun và Junsu đã liên tục cười đùa trong vài phút sau đó để không khí bớt căng thẳng. Tuy nhiên, sự kiện họp báo này bị chê là thất bại nhất trong các sự kiện họp báo nhiều năm qua tại Đài Loan. Được biết, sau khi các phóng viên bỏ về, buổi họp báo chỉ kéo dài khoảng vài phút là kết thúc.

sanbay

sanbay2
Cũng theo giới truyền thông Đài Loan, nhiều tháng trước khi Jaejoong đến Đài Loan, phía nhân viên bên anh cũng từng đưa ra chính sách “3 không” cho phóng viên Đài Loan bao gồm không công khai chuyến bay, trong lúc phỏng vấn không được chụp ảnh và không được tự ý đặt câu hỏi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...