JYJ họp báo siêu tốc trước concert khủng

Sau khi đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa hôm nay, chiều cùng ngày, JYJ đã tham gia buổi họp báo giới thiệu concert JYJ – The Return of the King sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày mai tại sân vận động Quân khu 7 TP.HCM. Buổi họp báo diễn ra mờ nhạt và chóng vánh khiến giới truyền thông không khỏi hụt hẫng. 

Sau khi các phóng viên được ban tổ chức ổn định chỗ ngồi, người dẫn chương trình đã tiến hành đọc những thông tin giới thiệu chung về nhóm JYJ và buổi biểu diễn tại Việt Nam sẽ diễn ra vào tối mai của nhóm. Ít phút sau đó, nhóm JYJ mới xuất hiện mặc dù giới truyền thông đã có mặt trước buổi họp báo từ rất sớm để chờ đợi cơ hội tiếp cận nhóm nhạc thần tượng nam hàng đầu Hàn Quốc này. 

Sự xuất hiện của 3 chàng mỹ nam tài năng của “xứ sở Kim Chi” đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía giới truyền thông. Tuy nhiên, ban tổ chức chỉ cho phép báo chí chụp ảnh JYJ trong vòng 1 phút đầu tiên và 1 phút cuối cùng của buổi họp báo. Mọi hoạt động tác nghiệp về hình ảnh trong quá trình diễn ra buổi họp báo đều bị ban tổ chức hạn chế tối đa.

Nội dung chính của buổi họp báo là phần trả lời phỏng vấn của nhóm JYJ. Tuy nhiên, phần này cũng được dàn dựng bởi các câu hỏi đã được chuẩn bị từ trước, chứ không cho phép các phóng viên hỏi đáp trực tiếp như những buổi họp báo khác. MC dẫn dắt buổi họp báo lần lượt đọc 12 câu hỏi và JYJ lần lượt trả lời với sự hỗ trợ của phiên dịch viên. Các câu trả lời của JYJ đều rất súc tích, ngắn gọn. Ngoài ra, không rõ do kỹ thuật phiên dịch hay lý do gì mà nhiều câu trả lời của JYJ không rõ ràng, gây khó hiểu hoặc không thỏa mãn câu hỏi đề ra.

Điều duy nhất khiến phần trả lời phỏng vấn này đỡ tẻ nhạt là những biểu cảm dễ thương của thành viên Kim JaeJoong. Anh thường xuyên tương tác với các phóng viên bên dưới bằng những cử chỉ thân thiện, đáng yêu. Trong khi đó, hai thành viên còn lại là Park Yoochun và Kim Junsu lại lộ vẻ mệt mỏi sau chuyến bay dài.

Buổi họp báo kết thúc vào lúc 16 giờ 30 phút, tức sớm hơn 30 phút so với thông báo của ban tổ chức trước đó. Sự hạn chế bất ngờ về thời gian của buổi họp báo khiến giới truyền thông không khỏi hụt hẫng. Tuy nhiên, mọi người đều tỏ ra thông cảm vì nghĩ rằng JYJ cần thời gian nghỉ ngơi trước buổi biểu diễn đòi hỏi nhiều năng lượng vào tối mai.

Buổi biểu diễn JYJ – The Return of the King là concert đầu tiên của JYJ tổ chức tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là buổi biểu diễn cuối cùng của nhóm trước khi các thành viên lên đường nhập ngũ theo quy định pháp luật của Hàn Quốc. JYJ – The Return of the King cũng được cho là cncert K-pop có quy mô lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam từ trước đến nay. Vì những lý do đó, lượng fan Việt đông đảo của JYJ  nói riêng và fan K-pop nói chung đang rất háo hức chờ đợi concert này. 

Thế Giới Văn Hóa online xin mời các bạn xem lại toàn cảnh buổi họp báo trong khi chờ đợi concert của JYJ sẽ diễn ra vào tối mai!

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...