JYJ mang theo cơn mưa đến Việt Nam

11 giờ trưa nay, nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu JYJ đã đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Từ sáng sớm, hàng nghìn fan Việt đã kéo đến sân bay chờ đón thần tượng của mình.

Cơn mưa bất chợt đổ xuống đã không làm nản lòng các fan hâm mộ, hàng ngàn fan đã xếp hàng dưới mưa để chờ đón thần tượng của mình bất chấp trời càng lúc càng mưa nặng hạt. Điều này cũng đã cho thấy sự mong chờ thần tượng của mình đối với các fan Việt Nam là to lớn như thế nào.

Đúng giờ như đã thông báo, 3 thành viên của nhóm JYJ bao gồm Jaejoong, Yoochun và Junsu đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho concert diễn ra vào tối mai tại sân vận động Quân khu 7. Đây là concert chính thức đầu tiên của JYJ tại Việt Nam và được dự báo là show K-Pop hoành tráng nhất từ trước đến nay mà fan Việt được thưởng thức. 

Sau khi ra mắt album mới Just Us vào ngày 29-7, JYJ đã tổ chức chuyến lưu diễn thế giới với tên gọi The Return of the King. Sau một thời gian dài vắng bóng, chuyến lưu diễn này là cơ hội để cả 3 thành viên của JYJ trở lại sân khấu biểu diễn cùng nhau. Chuyến lưu diễn bắt đầu từ ngày 9-8 tại Hàn Quốc rồi lần lượt đến với các nước Châu Á khác, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, The Return of the King cũng là show diễn cuối cùng của JYJ trước khi các thành viên của nhóm tham gia nghĩa vụ quân sự theo quy định pháp luật của Hàn Quốc. 

Chiều nay, JYJ sẽ có buổi họp báo giới thiệu concert The Return of the King trước giới truyền thông Việt Nam. Thế Giới Văn Hóa online sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh và chia sẻ của JYJ trong buổi họp báo này đến khán giả trong thời gian sớm nhất!

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...