Kaity Nguyễn: “Mối quan hệ của tôi với anh Will vẫn tốt nhưng cả hai chỉ là…”

Nữ diễn viên Em chưa 18 cho biết hiện tại cô đang tập trung làm mới lại hình ảnh cá nhân cũng như chọn lọc kịch bản để trở lại màn ảnh. Còn về mối quan hệ với đàn anh Will, Kaity khẳng định cả hai tuy rất thân nhưng chỉ dừng lại ở mức… bạn bè.

Sau Em chua 18 gặt hái nhiều thành công, dường như Kaity chưa ‘sẵn sàng’ thử sức một dự án điện ảnh mới?

Thật ra Kaity cũng mong muốn được trở lại màn ảnh với một dự án phim mới. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua Kaity chưa tìm được một kịch bản nào để mang lại ân tượng cho khán gia cũng như phù hợp với mình. Nhưng trong năm nay, Kaity đặc ra mục tiêu cho mình là phải tham gia ít nhất hai dự án phim mới để gửi tặng đến người hâm mộ.

Có nhiều thông tin cho rằng Kaity đang rẻ hướng sang lĩnh MC thay vì đóng phim như trước đây?

Kaity chưa từng nghĩ mình sẽ tham gia vào lĩnh vực MC. Nếu có thì trong một buổi giao lưu nào đó thôi, chứ làm MC chuyên nghiệp thì Kaity nghĩ mình không phù hợp. Những người biết Kaity thì chắc chắn một điều là biết Kaity nói tiếng Việt không được giỏi lắm. Phần khác Kaity rất ngại đứng trước đám đông. (Cười)

   Kaity Nguyễn

Kaity Nguyễn gặt hái được thành công rực rỡ sau Em chưa 18

Trước thành công quá lớn từ sau Em chưa 18, bạn có gặp nhiều áp lực cho một vai diễn mới không?

Áp lực là điều hiển nhiên rồi. Kaity nghĩ rằng không chỉ riêng mình, mà nếu một diễn viên nào đó trong tình huống này cũng áp lực như Kaity thôi. Và cho đến hiện tại Kaity vẫn chưa chọn được kịch bản phù hợp vì nguyên nhân ấn tượng của Em chưa 18 quá lớn. Nếu muốn khán giả tin mình là một diễn viên giỏi thì điều đầu tiên mình phải chọn được một kịch bản phù hợp để không làm khán giả thất vọng.

Nếu tiếp tục tham gia điện ảnh, Kaity nghĩ hình ảnh của bạn đem đến cho khán giả là gì? Vẫn là một Kaity dễ thương, trong sáng trong Em chưa 18 hay đột phá và táo bạo hơn?

Thật ra khi tham gia bất kì dự án điện ảnh nào cũng vậy, Kaity nghĩ rằng vai diễn sẽ chọn mình chứ nếu mình muốn cũng chưa chắc được. Một phần bản thân mình tin vào năng lực của đạo diễn, vì họ biết vai nào phù hợp với mình và diễn sao mới trọn vẹn nhất.

   Kaity Nguyễn

Hiếm có nghệ sĩ nào trong showbiz Việt thành công rực rỡ chỉ sau một dự án điện ảnh đầu tay như Kaity, nhưng đó cũng là một thử thách với bạn vì sẽ có người cho rằng Kaity thành công nhờ may mắn. Bạn nghĩ sao về nhận định này?

Điều này Kaity không phủ nhận. Kaity may mắn vì được khán giả ủng hộ và theo dõi phim. Tuy nhiên Kaity nghĩ rằng bản thân mình vẫn còn trẻ, chỉ mới 18 tuổi thôi, còn rất nhiều điều để học hỏi, tìm hiểu và chứng tỏ mình xứng đáng với nghề diễn viên.

Chính vì thế mà những bước tiến trong nghề của Kaity rất chậm rãi, không nôn nóng và vội vã. Kaity sợ rằng bản thân “giục tốc sẽ bất đạt”.

   Kaity Nguyễn

Từ sau Em chưa 18, Will và Kaity Nguyễn thân thiết xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện

Vẫn còn nhiều khán giả băn khoăn về mối quan hệ giữa bạn và Will. Nhiều người đồn đoán rằng hai người quen nhau để tạo sức hút với công chúng. Điều này có đúng không?

Anh Will với Kaity là một người anh trong nghề đã giúp đỡ Kaity rất nhiều trong việc, nhất là vấn đề diễn xuất. Chính vì thế, mà hai anh em trở nên thân thiết và nhiều khán giả đồn đoán rằng chúng mình đang quen nhau. Tuy nhiên, thật ra mối quan hệ của Kaity và anh Will cũng chỉ dừng lại ở … bạn thân thôi.

   Kaity Nguyễn

Người hâm mộ đồn đoán rằng cả hai đang quen nhau

Có thông tin cho rằng, mối quan hệ của bạn với Will đang gặp nhiều trục trặc, không biết rằng đây có phải sự thật?

Điều này chỉ là tin đồn thôi. Kaity và anh Will vẫn rất bình thường và không có bất cứ trục trặc nào cả.

Dạo gần đây ít thấy Kaity hoạt động mạng xã hội, hầu như đó là những thông tin cũ từ hai tháng trước, không biết rằng đâu là nguyên nhân?

Kaity đang tập trung để làm mới lại hình ảnh của mình nên hạn chế việc tham gia mạng xã hội. Điều mà Kaity cần làm bây giờ nhất là …giảm cân (cười).

Cảm ơn Kaity đã chia sẻ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...