Kaity Nguyễn: “Tôi với anh Will đang tìm hiểu nhau”

Nổi tiếng với các clip hát trên YouTube nhưng Kaity Nguyễn lại chọn cho mình hướng đi mới là diễn viên khi đảm nhận vai chính trong Em chưa 18. Từ việc tham gia đóng phim, cô cùng Will 365 trở nên thân thiết khiến nhiều người cho rằng họ đang hẹn hò nhau. Vậy đâu là sự thật?

Thế Giới Văn Hóa có một cuộc trò chuyện ngắn với nữ diễn viên để tìm hiểu về cơ duyên đến với vai diễn đầu tay cũng như giải đáp nghi vấn tình cảm với cựu thành viên nhóm nhạc đình đám 365.

Kaity Nguyễn: "Tôi với anh Will đang tìm hiểu nhau"

Kaity là một hiện tượng mạng, bạn không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn mà còn nổi tiếng qua các clip hát trên YouTube. Kaity có nghĩ đây là bước đầu đưa mình đến với công chúng không?

Em chưa 18 là bộ phim đầu tay của em. Em cảm thấy mình rất may mắn vì ngay lần casting đầu tiên mà đã được nhận vào vai chính. Sau bộ phim, em hi vọng mọi người sẽ nhìn nhận em là một diễn viên hơn là hot girl hay các hiện tượng mạng. Hiện tại, em chỉ mới 17 tuổi nên còn nhiều điều trải nghiệm, hát hay đăng tải video lên YouTube, một phần giúp em có nhiều trải nghiệm hơn mà thôi.

Kaity Nguyễn: "Tôi với anh Will đang tìm hiểu nhau"

Mới đây, Kaity tham gia phim điện ảnh ‘Em chưa 18’, đây có phải là vai diễn đầu tiên mà Kaity đảm nhận? Linh Đan trong ‘Em chưa 18’ và Kaity ngoài đời là một hay hai?

Thật sự đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của em. Lúc casting em không nghĩ mình được chọn, vì có rất nhiều bạn tài năng. Nhưng có lẽ em may mắn phù hợp với tính cách của nhân vật chính trong phim. Em với Linh Đan có tính cách khá giống nhau. Em cũng chỉ sống với ba và đang ở tuổi 17. Tuy bề ngoài yếu đuối, có chút nũng nịu của con gái nhưng bên trong thật sự em và cả Linh Đan trong phim đều mạnh mẽ và có ý chí.

Kaity Nguyễn: "Tôi với anh Will đang tìm hiểu nhau"

Là một diễn viên còn rất trẻ, Kaity nghĩ rằng những khó khăn nào mình gặp phải trong quá trình khẳng định tên tuổi của mình với công chúng giữa sự bão hòa của showbiz hiện nay?

Em biết mình còn trẻ, nên còn nhiều thứ để học hỏi và phấn đấu để sau này mọi người có thể nhìn nhận em với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp. Em sẽ lắng nghe các anh chị, cô chú trong nghề, để học hỏi kinh  nghiệm theo những hướng tích cực nhất. Em sẽ xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ “sạch” scandal và mong muốn được đóng góp cho điện ảnh nước nhà.

Kaity Nguyễn: "Tôi với anh Will đang tìm hiểu nhau"

Khi teaser ra mắt, khán giả bất ngờ vì cảnh nóng giữa Kiều Minh Tuấn, Kaity có thể chia sẻ thêm điều này không?

Thật sự đã có nhiều anh chị hỏi em về cảnh nóng trong phim Em chưa 18, nhưng nó không “over” như nhiều người nghĩ đâu. Lúc đầu đóng, em cũng rất ngại nhưng mà có cô Kathy Uyên đã chỉ dạy cộng với suy nghĩ diễn cho nhân vật chứ không phải cho bản thân, làm sao để mọi người thấy được nhân vật mình đóng được bộc lộ tính cách chân thật nhất nhu vậy mới hoàn thành tốt vai diễn. Anh Tuấn cũng giúp đỡ em khá nhiều, vì biết em còn nhỏ, còn rụt rè nên rất cần sự động viên từ các anh chị.

Kaity Nguyễn: "Tôi với anh Will đang tìm hiểu nhau"

Được biết, Kaity là “tiểu thư” được bố mẹ chăm bẵm, nhưng khi phải tự thành danh trên màn ảnh, Kaity đã chuẩn bị cho mình những gì?

Thật ra mọi người nhìn vào em thường nhầm lẫn em là một tiểu thư, nhưng thực chất ba em nuôi dạy em theo kiểu “tomboy” lắm. Cho em học võ, các môn thể thao của một nam giới. Lần đầu đóng phim không có ba mẹ đi em cũng rất lo, bởi mình là con gái, dù mạnh mẽ đến đâu cũng đôi lúc yếu đuối. Lúc diễn, ba em cũng đi làm nhiều nên không lên thường xuyên, nhưng vẫn gọi cho em hằng ngày nhắc nhở học bài chưa, lâu lâu thì nói chuyện với mấy anh đạo diễn và mua Vitamin cho em uống.

Kaity Nguyễn: "Tôi với anh Will đang tìm hiểu nhau"

Vì sao Kaity lại quyết định lấn sân điện ảnh thay vì âm nhạc?

Thật sự trước khi đóng phim Khi em 18, em chưa có ý định làm diễn viên hay ca sĩ vì gia đình em có truyền thống là bác sĩ, kiến trúc sư. Vậy nên, diễn viên không phải là nghề em chọn từ đầu. Em đã thích và có đam mê từ nhỏ nhưng bố mẹ lại thích em đi theo nghề bác sĩ vì sợ rằng em không trụ được với nghề. Nhưng sau này thấy em quyết tâm và đam mê lớn dần, bố cũng không phản đối nữa. Nhưng trước khi sống với đam mê của mình, em sẽ không bỏ học đại học và theo đuổi đến cùng.

Kaity Nguyễn: "Tôi với anh Will đang tìm hiểu nhau"

Trên các phương tiện truyền thông, có thông tin Kaity thừa nhận đang quen Will 365. Kaity có thể chia sẻ với Thế Giới Văn Hóa về việc này không?

Tình cảm của em cũng đã từng được nhiều anh/chị hỏi nhưng thật sự em muốn giữ cho riêng mình. Tại em muốn tập trung vào công việc của mình hơn. Anh Will luôn là người giúp đỡ em, khi em đi quay, đưa rước em. Có khó khăn gì anh ấy cũng luôn là người ở bên nên việc phát sinh tình cảm cũng là điều bình thường.

Kaity Nguyễn: "Tôi với anh Will đang tìm hiểu nhau"

Nếu Kaity quen Will thì liệu rằng còn quá sớm khi Kaity chưa đủ 18 tuổi?

Em không nghĩ 17 tuổi là yêu sớm, em sống ở nước ngoài từ nhỏ nên 17 tuổi không có gì là quá trẻ cả. Thậm chí bố em cũng không phản đối nên em cũng yên tâm một phần.

Sắp tới, Kaity có dự định nào cho sự nghiệp của mình chưa?

Sắp tới em sẽ cố gắng hoàn thành việc học cho xong, sau đó dành 2 năm qua Mỹ học. Nhưng thật sự em rất muốn làm diễn việc và học thêm từ mọi người.

Cảm ơn Kaity Nguyễn đã dành thời gian cho Thế Giới Văn Hóa, chúc bạn nhanh chóng gặt hái được thành công của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...