Kaity Nguyễn trở lại phim trường với dự án điện ảnh thứ 2, là một vũ công ballet hay ‘đả nữ’ ?

Khá kén vai diễn sau thành công của Em chưa 18, Kaity Nguyễn mới đây đã chính thức trở lại màn ảnh với hình tượng mới: một đả nữ đậm chất võ thuật hay cô vũ công ballet uyển chuyển?

Từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn với Thế giới văn hóa, Kaity Nguyễn cho biết cô khá kén vai diễn vì sợ không làm tròn vai trò mà Nhà sản xuất đã giao. Chính vì thế, sau thành công của Em chưa 18, nữ diễn viên vẫn ra sức học hỏi diễn xuất và trau dồi thêm các kĩ năng để chín mùi hơn trước khi đón nhận vai diễn thứ 2 trong sự nghiệp.

Kaity Nguyễn trở lại phim trường với dự án điện ảnh thứ 2, là một vũ công ballet hay 'đả nữ' ?

Nữ diễn viên luyện tập gấp rút cho lần trở lại màn ảnh thứ 2

Mới đây, Kaity Nguyễn bất ngờ tiết lộ cô sẽ đảm nhận vai diễn mới dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Dù chưa bật mí cụ thể đó là vai diễn nào, chính diễn hay phản diện cũng như nét tính cách đặc trưng của nhân vật nhưng clip hậu trường đã khiến phần nào khiến khán giả liên tưởng nhiều đến các vai diễn hành động.

Cụ thể, trong buổi luyện tập, Kaity thể hiện một trong những môn vũ đạo khó nhai nhất là ballet và còn cả Kung Fu.

Kaity Nguyễn trở lại phim trường với dự án điện ảnh thứ 2, là một vũ công ballet hay 'đả nữ' ?

Không chỉ luyện tập múa ballet, Kaity Nguyễn còn học kungfu

Xuất phát điểm không phải là diễn viên chuyên nghiệp đảm nhận các vai diễn mang tính hành động,  Kaity Nguyễn đã dành nhiều thời gian để liên tục tập luyện với chuyên gia ballet đến từ nước ngoài. Điều gắn kết của nữ diễn viên Em Chưa 18 với môn nghệ thuật này đến từ 2 điều là “Yêu cầu từ bộ phim mới” và “sự hiếu kỳ riêng của bản thân với môn nghệ thuật này”.

Bài học đầu tiên mà Kaity Nguyễn học được khi muốn chinh phục ballet dù cho mục đích gì thì đó chính là đức tính kỷ luật, là sự kiên trì luyện tập từ ngày này sang ngày khác dù đó chỉ là một bước di chuyển nhỏ nhất. Cứ như vậy, cô nàng nỗ lực “trui rèn” bản thân mình trong khó khăn, đau đớn cũng như nụ cười mãn nguyện mỗi khi thực hiện được các bước đầu tiên dù là cơ bản nhất.

Kaity Nguyễn trở lại phim trường với dự án điện ảnh thứ 2, là một vũ công ballet hay 'đả nữ' ?

Nếu như ballet khiến khán giả đoán rằng nhân vật lần này của Kaity sẽ là một cô gái thanh thoát có đức tính điềm đạm, thì loạt hình ảnh hậu trường cô nàng tập Kung Fu lại khiến không ít fan hâm mộ cho rằng Kaity sẽ chuẩn bị làm “đả nữ” trong phim mới.

Dưới sự hướng dẫn của võ sư kiêm đạo diễn, diễn viên, cascadeur Bùi Văn Hải, Kaity Nguyễn đã tích góp riêng cho bản thân nhiều thế võ đẹp mắt. Kaity cho biết bản thân càng tập võ càng thấy có cảm hứng và rất mong đợi được đóng một vai hành động với các pha mạo hiểm trong tương lai.

Được biết dự án sẽ chính được công bố vào ngày 27/6 sắp tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...