Kim Kardashian quyết tâm thụ thai trong tháng Một

Tâm nguyện của Kanye West là muốn tặng Kim Kardashian thêm một đứa con vào đúng ngày sinh nhật thứ 35 của cô (21/10/2015). Cặp đôi đang nỗ lực để có thể thụ thai theo đúng kế hoạch

Luôn hết lòng tự hào về đời sống “giường chiếu” viên mãn cùng bạn đời nhưng lần này Kanye West và Kim Kardashian khá căng thẳng để đạt được “sứ mệnh” quan trọng này.

kanye-kim-vogue-6

Kanye – Kim cùng đứa con đầu lòng North West

“Kanye muốn tôi đậu thai ngay lập tức, trong khoảng thời gian từ bây giờ cho đến cuối tháng 1. Anh ấy đang cố gắng hết sức để giúp tôi thực hiện được điều này” – Kim Kardashian chia sẻ.

Tâm nguyện này đã thể hiện tình yêu chân thành của Kanye West đối với vợ. Năm ngoái, anh cầu hôn Kim cũng đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 33 cô. Lần này anh cũng muốn tặng vợ một “món quà” quý giá nhất vào dịp sinh nhật cô trong năm tới. Đứa con đầu lòng North West cũng vừa tròn 18 tháng nên cặp đôi đã sẵn sàng để chào đón thêm một thành viên mới.

kim-kardashian-kanye-west

Kanye West đã bất ngờ cầu hôn Kim Kardashian tại buổi sinh nhật lần thứ 33 của cô tại sân vận động AT&T

Liệu Kim và Kanye có đạt được “mục tiêu” trong tháng 1 năm 2015? Đây hẳn là một tin vui được các fan ngóng đợi trong thời gian sắp tới.

D.L (theo H.L)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...