Karik & Wowy ra mắt album Bay Thật Xa

Vào lúc 19 giờ, ngày 10–6, bộ đôi rapper Karik và Wowy đã tổ chức buổi ra mắt album Bay thật xa cùng party cùng chủ đề album tại Lavish bar (số 5 Nguyễn Siêu, Q. 1). Karik là rapper nổi tiếng với giải thưởng MTV Việt Nam 2011, còn rapper đường phố Wowy được các […]

Vào lúc 19 giờ, ngày 10–6, bộ đôi rapper Karik và Wowy đã tổ chức buổi ra mắt album Bay thật xa cùng party cùng chủ đề album tại Lavish bar (số 5 Nguyễn Siêu, Q. 1).

Karik là rapper nổi tiếng với giải thưởng MTV Việt Nam 2011, còn rapper đường phố Wowy được các fan yêu thích với MV Sài gòn đẹp lắm. Ít ai có thể biết rằng cả hai ngoài đời là đôi bạn khá thân và album này chính là thành quả của họ.

Album Bay thật xa gồm các ca khúc mới có nội dung phản ánh về những mặt trái của cuộc sống, những vấp ngã và những “vết đen”của cuộc đời. Tuy nhiên, tác giả đã khẳng định rằng nội dung của album này sẽ "sáng sủa" hơn album trước. Người nghe có thể cảm nhận được sự phấn đấu, cố gắng vươn lên để tạo nên ngọn lửa ý chí bay thật cao, thật xa cùng những ước mơ của mình qua ca từ, giai điệu mà Wowy và Karik thể hiện.

Đến tham dự bữa tiệc ra mắt còn có sự tham gia của các ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên tên tuổi như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Nguyễn Phạm Thùy Trang, Don Nguyễn, Angela Phương Trinh…


Hữu Hoan
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...