Kate Middleton được bình chọn là người mặc đẹp nhất lần thứ tư

     Công nương Anh, nữ diễn viên Kerry Washington, nam ca sĩ Justin Timberlake, nữ ca sĩ Beyoncé là những người nổi tiếng mặc đẹp nhất năm 2013 theo công bố mới đây của tạp chí danh tiếng Vanity Fair.      Đây là lần thứ tư Kate Middleton nằm trong danh sách những người nổi […]

     Công nương Anh, nữ diễn viên Kerry Washington, nam ca sĩ Justin Timberlake, nữ ca sĩ Beyoncé là những người nổi tiếng mặc đẹp nhất năm 2013 theo công bố mới đây của tạp chí danh tiếng Vanity Fair.

     Đây là lần thứ tư Kate Middleton nằm trong danh sách những người nổi tiếng mặc đẹp nhất của tạp chí Vanity Fair kể từ năm 2008.

      Danh sách này cũng bao gồm các ngôi sao của Hollywood là nữ diễn viên Charlize Theron và Brooke Shields. Cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girl kiêm nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham và công chúa Thụy Điển Madeleine cũng được tạp chí Vanity Fair chọn là những người nổi tiếng mặc đẹp nhất năm 2013.

       Danh sách đầy đủ được đăng tải trên trang web của tạp chí Vanity Fair cũng như sẽ được đăng tải  trên tạp chí phát hành số tháng Chín.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...