Kate Middleton, Kim Kardashian tranh ngôi vị bà bầu nổi tiếng nhất

     Công nương xứ Cambridge Kate Middleton và Kim Kardashian là hai trong số những bà bầu được giới truyền thông quan tâm nhất trong số những người nổi tiếng đang mang thai trên khắp thế giới.       Ngay sau khi Middleton mang thai, thông tin về công nương xứ Cambridge đã được cả thế […]

     Công nương xứ Cambridge Kate Middleton và Kim Kardashian là hai trong số những bà bầu được giới truyền thông quan tâm nhất trong số những người nổi tiếng đang mang thai trên khắp thế giới.

      Ngay sau khi Middleton mang thai, thông tin về công nương xứ Cambridge đã được cả thế giới quan tâm. Điều này cũng dễ hiểu bởi Kate Middleton sẽ hạ sinh người kế nhiệm tương lai cho hoàng gia Anh. Hơn nữa, cuộc hôn nhân của Kate với hoàng tử William vốn đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và đông đảo công chúng khắp thế giới.

      Ngoài ra, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian cũng là một bà bầu “hot” hiện nay. Kim đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai, ca sĩ Kanye West, sau khi cô kết thúc cuộc nhân chóng vánh với cầu thủ bóng rổ Kris Humphries.

     Ngoài ra, nữ diễn viên Halle Berry, Penelope Cruz và nữ diễn viên người Anh Kate Winslet cũng là những bà bầu nổi tiếng thu hút truyền thông thế giới, khi sắp đón chào các thiên thần của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...