Kate Moss, “con hạc gầy” danh giá của làng thời trang quốc tế

Kate Moss là cái tên không hề xa lạ trong làng thời trang thế giới. Nói về cô người ta nhớ tới hình ảnh một cô gái mảnh mai thân cò nhưng cá tính và đầy cuốn hút. Ở tuổi 39, sau những thăng trầm và scandal,  sự nghiệp thời trang của cô dường như […]

Kate Moss là cái tên không hề xa lạ trong làng thời trang thế giới. Nói về cô người ta nhớ tới hình ảnh một cô gái mảnh mai thân cò nhưng cá tính và đầy cuốn hút. Ở tuổi 39, sau những thăng trầm và scandal,  sự nghiệp thời trang của cô dường như vẫn còn tỏa sáng khi cô vừa xuất hiện trong show diễn thời trang Thu − Đông 2013 của Louis Vuitton đầy thuyết phục. Ngoài ra Kate Moss còn làm chủ dòng sản phẩm thời trang và nước hoa riêng của mình đồng thời là một trong những người mẫu có thu nhập hàng đầu thế giới.

Bắt đầu biểu diễn thời trang từ năm 14 tuổi, sau khi được Sarah Doukas, người sáng lập Storm Model Management, phát hiện tại sân bay JFK ở New York, Mỹ, sau một chuyến du lịch cùng gia đình. Trái ngược với khuôn mẫu của người mẫu những năm 1990 cao và có những đường cong hoàn mỹ, Kate Moss chỉ cao 1,7 mét và có vòng một ″màn hình phẳng″. Song đổi lại cô sở hữu một khuôn mặt và phong cách trình diễn hết sức cá tính, vừa hoang dã vừa trong trẻo, lại sang trọng nhưng cũng rất sexy.

Không chỉ là một người mẫu sáng giá, Kate Moss còn là một trong những biểu tượng thời trang trên thế giới. Cô nhận được rất nhiều giải thưởng cho phong cách ăn mặc đẹp và đặc biệt là giải thưởng của Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Mỹ cho những ảnh hưởng của cô trong thời trang. Nhiều bạn trẻ rất thích phong cách của cô, họ ráng nhịn ăn và mặc giống cô.

Ngoài ra, Kate Moss còn tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện như ủng hộ bệnh nhân ung thư vú, trẻ em những nước có chiến tranh, ủng hộ bệnh nhân AIDS…

Mời các bạn yêu thời trang và mơ ước làm người mẫu cùng Thế Giới Văn Hóa xem lại hình ảnh và cuộc đời của Kate Moss qua đoạn clip ngắn Kate Moss − “Con hạc gầy” danh giá của làng thời trang quốc tế này.

Nguồn: YouTube

 

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...