Kathy Uyên bật mí về những thủ đoạn trong Âm mưu giày gót nhọn

    Với hàng loạt teaser và trailer hài hước lôi cuốn người xem vào những câu chuyện showbiz, bí mật hậu trường… Âm mưu giày gót nhọn của  Kathy Uyên và đạo diễn Hàm Trần hứa hẹn sẽ đưa người xem đến với sự phù phiếm của thế giới giải trí một cách châm biếm […]

    Với hàng loạt teaser và trailer hài hước lôi cuốn người xem vào những câu chuyện showbiz, bí mật hậu trường… Âm mưu giày gót nhọn của  Kathy Uyên và đạo diễn Hàm Trần hứa hẹn sẽ đưa người xem đến với sự phù phiếm của thế giới giải trí một cách châm biếm và hài hước nhất.
       Trong buổi nói chuyện độc quyền cùng Thế Giới Văn Hóa online, Kathy Uyên đã có những chia sẻ đầu tiên về quá trình thực hiện phim, nguồn gốc của ý tưởng, thời gian thai nghén ra đứa con tinh thần mang tên Âm mưu giày gót nhọn (tên tiếng Anh là How To Fight in Six Inch Heels).
        Bên cạnh Kathy Uyên thủ vai chính trong tác phẩm của chính cô viết kịch bản và đồng sản xuất, những cái tên như Don Nguyễn, Trúc Diễm, Trương Nhi, Phương Mai… xuất hiện trong trailer cũng là một trong những “cần câu” khán giả đến với màn ảnh rộng ngay khi bộ phim ra mắt.
       Vai diễn của Kathy Uyên là nhà thiết kế Anne sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anne nghi ngờ chồng sắp cưới của mình đang ngoại tình với một trong ba cô gái chân dài tại Việt Nam nên quyết tâm về nước để tìm hiểu và điều tra sự việc. Để hoàn thành mong muốn này, “chân ngắn” Anne phải hóa thân thành một “chân dài” đúng nghĩa để tìm hiểu ngọn ngành câu chuyện và chính những giây phút đó, giá trị thật của cuộc sống mỗi người dần dần hiện ra một cách nhân văn nhất nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh.
       Phim dự kiến ra mắt toàn quốc vào ngày 11−10−2013 sắp tới.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...