Kathy Uyên đi dự event trên siêu xe 10 tỷ

Diễn viên Kathy Uyên thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện tại sự kiện khai trương nhà hàng trên siêu xe Mercedes – Maybach trị giá gần 10 tỷ đồng Sau một số thành công nhất định ở lĩnh vực điện ảnh, diễn viên Kathy Uyên quyết định lấn sân sang kinh […]

Diễn viên Kathy Uyên thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện tại sự kiện khai trương nhà hàng trên siêu xe Mercedes – Maybach trị giá gần 10 tỷ đồng

Sau một số thành công nhất định ở lĩnh vực điện ảnh, diễn viên Kathy Uyên quyết định lấn sân sang kinh doanh nhà hàng. Cuối tháng 8 vừa qua, Kathy Uyên đã chính thức ra mắt nhà hàng theo phong cách cổ điển do cô và ba người bạn đồng sáng lập. Đến chia vui cùng người đẹp Âm mưu giày gót nhọn có nhiều nghệ sĩ là bạn bè thân thiết của cô ngoài đời như người mẫu Phương Mai, diễn viên Vũ Ngọc Anh (phim Quyên)… Diễn viên Diễm My 9X do bận công việc không thể đến tham dự cũng đã gửi hoa đến chúc mừng đàn chị.

Kathy Uyen

Vũ Ngọc Anh (bìa trái) chúc mừng và chia vui cùng Kathy Uyên (bìa phải)

Nói về quyết định mở nhà hàng, Kathy Uyên chia sẻ: “Là một người yêu thích sáng tạo, tôi không chỉ đam mê phim ảnh mà còn thích tạo nên những điều mới mẻ trong cuộc sống. Tôi may mắn tìm được những người bạn cùng chí hướng và chúng tôi quyết định tạo nên một không gian thưởng thức ẩm thực và tận hưởng hương vị cuộc sống cho mọi người”.

Đến dự sự kiện, Kathy Uyên đã chọn một bộ trang phục gợi cảm của nhà thiết kế Lưu Hồ Kim Khánh đi kèm trang sức của Damian by Mischelle cùng giày và túi xách của Louboutin. Đặc biệt, người đẹp còn thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện trên siêu xe Mercedes – Maybach trị giá gần 10 tỷ đồng.

Kathy Uyên gây chú ý khi xuất hiện trên siêu xe Mercedes - Maybach trị giá gần 10 tỷ đồng

Kathy Uyên gây chú ý khi xuất hiện trên siêu xe Mercedes – Maybach trị giá gần 10 tỷ đồng

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...