Kathy Uyên miệt mài tập luyện nhạc kịch Broadway

Để chuẩn bị tốt cho phần trình diễn mở màn trong đêm chung kết Tôi Là Diễn Viên, Kathy Uyên luyện tập mướt mồ hôi cùng ca – nhạc sĩ Thanh Bùi và biên đạo múa John Huy Trần.

Kathy Uyên cho biết, từ khi ngồi trong ghế nhà trường đã rất đam mê thể loại nhạc kịch, tuy nhiên trong suốt hơn 10 năm theo nghề vẫn chưa có cơ hội đóng nhạc kịch. Vì vậy, nhận được lời mời của chương trình Tôi là diễn viên trình diễn nhạc kịch, Kathy Uyên đã đồng ý ngay.

Kathy Uyên

Kathy Uyên
Lý do chọn phần trình diễn của Roxie trong vở nhạc kịch Chicago, Kathy cho biết: “Kathy rất thích Chicago vì đây là vở nhạc kịch thể hiện sự kết nối mạnh mẽ giữa những người phụ nữ cá tính khi sát cánh bên nhau. Kathy yêu sự phức tạp, đối lập trong tính cách của nhân vật Roxie, một phụ nữ có cả những điểm mạnh lẫn điểm yếu: mạnh mẽ, quyến rũ, mãnh liệt nhưng đồng thời dễ bị tổn thương. Roxie có một đam mê cháy bỏng là trở thành một người nổi tiếng nhưng cô không có may mắn, chưa có đủ tự tin để thực hiện điều đó”.

Kathy Uyên

Để làm mới lại phần trình diễn kinh điển của vở nhạc kịch Chicago và phù hợp với chất giọng của mình, Kathy đã nhờ nhạc sĩ Thanh Bùi phối lại giai điệu cũng như hướng dẫn cô các kỹ thuật cần thiết để thể hiện tốt nhất.

Kathy Uyên

Kathy Uyên còn nhờ biên đạo múa John Huy Trần hướng dẫn những động tác khó. Đây là lần đầu Kathy trình diễn khả năng vũ đạo như một vũ công chuyên nghiệp nhưng sau nhiều ngày mướt mồ hôi trên sàn tập.

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...