Kathy Uyên trở thành nàng thơ của Anna Võ

<!– _     Với những đường nét mềm mại, nữ tính, kết hợp cùng những chi tiết phá cách tạo nên sự nổi bật, không kém phần mạnh mẽ, những thiết kế của Anna Võ luôn làm hài lòng nàng thơ của mình − diễn viên Kathy Uyên. Đây chính là một trong những lý do […]

<!–
_     Với những đường nét mềm mại, nữ tính, kết hợp cùng những chi tiết phá cách tạo nên sự nổi bật, không kém phần mạnh mẽ, những thiết kế của Anna Võ luôn làm hài lòng nàng thơ của mình − diễn viên Kathy Uyên. Đây chính là một trong những lý do hàng đầu khiến Kathy tin tưởng để Anna Võ thực hiện cho mình một thiết kế dành riêng cho dạ vũ hóa trang mang phong cách Pháp Masquerade Ball Of The Year, sẽ diễn ra vào ngày 13−7 tới.

20130709_KathyUyenAnnaVoluatrangphuc_02.jpg

     Theo tiết lộ riêng của nhà thiết kế Anna Võ, chiếc váy cô thực hiện cho Kathy Uyên lấy cảm hứng từ phong cách quý tộc những năm đầu của thập niên 1950, thời đại của những chiếc váy midi bồng bềnh thở thành xu hướng và tạo ra những cơn sốt thời trang ở khắp nơi. Bộ trang phục sẽ giúp Kathy Uyên trở nên thật sang trọng và quý phái trong đêm dạ vũ.

20130709_KathyUyenAnnaVoluatrangphuc_01.jpg     Masquerade Ball Of The Year với một không gian choáng ngợp của kiến trúc lâu đài Pháp đang trôi bồng bềnh, những cô đào với vẻ đẹp bí ẩn đằng sau chiếc mặc nạ sang trọng bước đi tha thướt sẽ mang đến cho bạn một cảm giác háo hức được khám phá.

     Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa chờ đợi một trong những buổi dạ tiệc của năm sẽ diễn ra vào ngày 13−7. Đến với vũ hội này bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ 10 nhà thiết kế tài ba cùng 10 nàng thơ kiều diễm trong 10 bộ trang phục lộng lẫy nhất của họ.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...