Katy Perry công khai dằn mặt Taylor Swift trên sân khấu

Katy Perry đang ráo riết chuẩn bị cho show diễn Super Bowl vào ngày 1/2 sắp tới. Đây là sự kiện để Katy chứng tỏ đẳng cấp của mình vượt bậc Taylor

Sự đối đầu của Katy Perry và Taylor Swift là một cuộc chiến căng thẳng ai cũng biết trong giới Hollywood. Nguyên nhân của mối hận này là các vũ công chuyên nghiệp trong nhóm của Taylor ngay sát show diễn quan trọng của cô lại bỏ đi, “đầu quân” về nhóm của Katy Perry. Tình bạn 5 năm của họ chấm dứt khi cả hai liên tục “phản pháo” tố cáo nhau trên trang cá nhân.

tay-katy-637x442

Katy Perry và Taylor Perry kết bạn từ năm 2009. Họ chơi rất thân và từng hợp tác làm việc cùng nhau

Tháng 11 mới đây, mối hận càng đỉnh điểm khi Diplo- bạn trai của Katy Perry chế giễu Taylor có vòng 3 xẹp lép. Diplo đăng tải trên Twitter một tấm ảnh với dòng chú thích chế giễu công khai: “Chiến dịch gây quỹ cho Taylor đi độn mông”.

taylor-swift

Tấm ảnh được Diplo đăng tải trên trang Twitter

Trước đó, với album 1989, Taylor đã giành được rất nhiều thành công cùng lượng fan khổng lồ. Bài hát Bad Blood trong album đã đề cập thẳng đến mối thù của cô và Katy.

Đáp lại, Katy khẳng định show diễn Super Bowl 2015 sắp tới sẽ được dàn dựng như một buổi tiệc đúng nghĩa với những tiết mục bất ngờ khiến mọi người phải nhớ đến cô mãi mãi. “Katy muốn tất cả mọi người, nhất là Taylor phải thừa nhận rằng không ai có thể ngang tài với cô” – Một nguồn tin thân cận chia sẻ trên Hollywoodlife.

Trong show diễn cũng sẽ có một tiết mục với nội dung hướng thẳng tới Taylor. Katy đang làm việc ráo riết để hoàn thành lyric cho bài hát này.

D.L

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...