Katy Perry cùng Tổng thống Obama lên án nạn bạo hành gia đình tại Grammy 2015

Màn trình diễn của Katy Perry mang thông điệp chấm dứt nạn bạo hành gia đình là một trong những khoảnh khắc ấn tượng xúc động nhất của giải Grammy năm nay

Mở đầu cho màn biểu diễn By the Grace of God của Katy Perry là đoạn video về Tổng thống Obama cùng lời kêu gọi chấm dứt bạo hành phụ nữ và trẻ em và đó là cách để thay đổi văn hóa một cách tốt hơn.

“Điều đó không tốt và  buộc phải chấm dứt”, Obama nói thêm. Ông cũng trích dẫn cụ thể số liệu thống kê những phụ nữ là nạn nhân của hiếp dâm hoặc bạo hành gia đình.

Obama Grammy 2015

Tổng thống Obama kêu gọi chấm dứt nạn bạo hành gia đình

Obama còn nêu lên tầm ảnh hưởng của Katy Perry và các nghệ sĩ khác: “Nghệ sĩ có tầm quan trọng đặc biệt. Họ có thể giúp cộng đồng thay đổi suy nghĩ, nhận thức, khiến chúng ta nghĩ đến và đề cập rộng rãi hơn về những vấn đề quan trọng”.

awards-grammys

Katy Perry với chiếc đầm trắng giản đơn trong tiết mục By the Grace of Lord cùng hiệu ứng múa bóng đầy ý nghĩa

Các nghệ sĩ tại lễ trao giải kêu gọi khán giả đến hãy truy cập trang web itsonus.org để cùng nhau ký cam kết chống bạn bạo lực gia đình.

57th-annual-Grammy-Awards-Katy-Perry

Katy Perry trên thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2015

Tại Grammy 2015, Katy Perry đã có 2 đề cử Album nhạc pop xuất sắc nhất (Prism) và Màn trình diễn nhóm/đôi xuất sắc nhất (Dark Horse, kết hợp với Juicy J). Tuy nhiên, cô đã trắng tay ra về không giành được giải thưởng nào.

D.L

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...