Katy Perry gần gũi, giản dị bên nạn nhân lũ bùn ở California trong chuyến gây quỹ

Ca sĩ Katy Perry vừa biểu diễn ngày 25-2 trong sự kiện gây quỹ giúp đỡ đội cứu trợ và những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi thảm họa lũ bùn làm chết 17 người ở California.

Katy Perry biểu diễn gây quỹ giúp nạn nhân lũ bùn ở California - Ảnh 1.

Các fan trẻ vây lấy Katy Perry

Sự kiện thu hút hơn 2.000 người tham gia nhằm gây quỹ giúp đỡ các gia đình bị thiệt hại trong thảm họa lũ bùn ở Montecito, tiểu bang California mà đến nay vẫn còn một số người mất tích và 17 người chết. Theo ban tổ chức, họ đã huy động được gần 2 triệu USD.

Katy Perry biểu diễn gây quỹ giúp nạn nhân lũ bùn ở California - Ảnh 2.

Người còn sống trong vụ lũ bùn kinh hoàng ngày 10-1 được đưa khỏi hiện trường

Katy Perry biểu diễn gây quỹ giúp nạn nhân lũ bùn ở California - Ảnh 3.

Hiện trường thảm khốc của thảm họa lũ bùn ngày 10-1

Trả lời kênh truyền hình CNN, Katy Perry cho biết: “Tham gia sự kiện là điều có ý nghĩ rất lớn với tôi. Tôi rất đau lòng khi biết tin về thảm họa và sẽ làm tất cả để giúp  đỡ họ”.

Perry trưởng thành ở  vùng Goleta, California, không xa nơi xảy ra vụ việc.

Katy Perry biểu diễn gây quỹ giúp nạn nhân lũ bùn ở California - Ảnh 4.

Katy Pery biểu diễn ngày 25-2 gây quỹ giúp nạn nhân vụ sạt lở đất ở California

Phóng viên cũng ghi được những hình ảnh cảm động sau hậu trường khi Perry ôm lấy bé Lauren Cantin, 14 tuổi, một trong số những người được đội cứu hộ giải thoát từ bùn sình và đống đổ nát.

Katy Perry biểu diễn gây quỹ giúp nạn nhân lũ bùn ở California - Ảnh 5.

Lauren Cantin và Katy Pery

Bé Lauren Cantin và mẹ sống sót nhưng bố của em thì không may mắn như vậy. Người anh trai của em, 16 tuổi hiện vẫn mất tích.

Perry nói với cô bé “Em có thể hát” và trước khi Perry lên sân khấu, Cantin, do sự động viên của Perry đã làm đám đông xúc động với bài hát God Bless America (Chúa phù hộ nước Mỹ)

Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như diễn viên hài Dennis Miller, Katharine McPhee, Wilson Phillips, Alan Parsons, Dishwalla, Glen Phillips và Richard Marx,… những người gần gũi với cộng đồng dân cư vùng Cali.

Katy Perry biểu diễn gây quỹ giúp nạn nhân lũ bùn ở California - Ảnh 6.

Richard Max (người thứ ba) chia sẻ tấm hình chụp cùng bạn bè tại sự kiện gây quỹ

Ellen DeGenere – diễn viên và là host chương trình The Ellen DeGeneres Show, một talk show truyền hình mang tính hài hước, cư dân vùng Montecito cho biết cô vẫn tiếp tục cung cấp thông tin liên quan đến vụ lở đất trong trong chương trình truyền hình của mình.

Theo Ellen, “ảnh hưởng của vụ lở đất ở Cali vừa qua cũng giống hậu quả mà các cơn siêu bão ở vùng New Orleans nơi cô sinh ra đã gây ra. Cô nói: “Thảm họa ảnh hưởng đến tất cả mọi người”.

Katy Perry biểu diễn gây quỹ giúp nạn nhân lũ bùn ở California - Ảnh 7.

MC Ellen DeGeneres và vợ của cô – Portia de Ross chụp ảnh lưu niệm cùng nhà chức trách địa phương

Chip Hickman, đội trưởng cứu hỏa vùng Montecito nói: “Chúng tôi cảm ơn mọi người về sự hỗ trợ to  lớn mà họ đã dành cho nhóm cứu hộ”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...