Kavie Trần: “Tôi không thấy thiệt thòi vì chỉ nhận vai phụ trong Giấc mơ Mỹ”

Lần hiếm hoi về nước sau khi quyết định lập nghiệp ở hải ngoại, Kavie Trần đã dành thời gian chia sẻ với Thế giới văn hóa về vai diễn trong phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ của Mai Thu Huyền và những nỗi niềm từ chính con đường nghệ thuật mà cô theo đuổi.

Trước đó Kavie Trần có ý định về nước nhưng không rõ lý do gì khiến bạn vẫn chưa thực hiện mong muốn điều này?

Kavie đã từng ở Việt Nam suốt hai năm liền. Sau đó Kavie có ý định về nước lập nghiệp, bằng chứng là Kavie đã chấp nhận ngưng các công việc kinh doanh bên này để tập trung vào sự nghiệp ca hát ở Việt Nam. Nhưng có lẽ Kavie  không gặp may mắn nên bị một số đối tượng lợi dụng. Kavie quá nhẹ dạ để kẻ gian lừa đảo, nên khi phát album đầu tiên đã có rất nhiều sóng gió và đau thương ập đến.

Sau đó, Kavie trở lại Mỹ và không về Việt Nam thường xuyên nữa. Dù có rất nhiều thăng trầm khi chập chững bước vào nghề nhưng niềm đam mê và lòng khao khát “cháy” hết mình cho nghệ thuật vẫn còn trong tim Kavie. Từ đó, Kavie quyết không bao giờ chùn bước hay bỏ cuộc.

Kavie Trần: "Tôi không thấy thiệt thòi vì chỉ nhận vai phụ trong Giấc mơ Mỹ"

Kavie Trần là nữ ca sĩ thành danh hải ngoại

Mới đây bạn trở về nước để góp mặt trong buổi họp báo phim Giấc mơ Mỹ của Mai Thu Huyền, không biết rằng đâu là cơ duyên để bạn thực hiện một chuyến bay dài như vậy về Việt Nam?

Chị Mai Thu Huyền đã mời Kavie tham gia một vai phụ trong phim điện ảnh Giấc Mơ Mỹ vì chị ấy biết Kavie là một diễn viên thông qua sự giới thiệu của chị Quỳnh Paris. Khi vừa gặp nhau và thử vai diễn thì chị Mai Thu Huyền và đạo diễn đã thích Kavie ngay. Đây cũng là một sự may mắn trong công việc của Kavie.

Thời gian quay ở Mỹ đã làm cho tình cảm chị em khắng khít hơn và vì thế mà khi chị ấy mời Kavie về Việt Nam cho ngày họp báo ra mắt phim.

Kavie Trần: "Tôi không thấy thiệt thòi vì chỉ nhận vai phụ trong Giấc mơ Mỹ"

Kavie Trần cùng nhà thiết kế Quỳnh Paris

Trong Giấc mơ Mỹ, bạn tham gia một vai diễn nhỏ là bà chủ tiện Nail tại nơi “đất khách quê người”. Kavie có thể chia sẻ thêm về vai diễn này?

Đảm nhận vai phụ trong phim điện ảnh Giấc Mơ Mỹ lần này không làm cho Kavie cảm thấy thiệt thòi vì đã yêu nghề rồi thì bất cứ cơ hội nào có được thì mình cũng phải trân trọng. Kavie vào vai bà chủ tiệm Nail. Kavie nghĩ sở dĩ mình được chọn vào vai này vì có lẽ Kavie đã sống lâu năm ở Mỹ nên sự trải nghiệm cho nhân vật bà chủ tiệm Nail cũng dễ thực hiện hơn.

Kavie Trần: "Tôi không thấy thiệt thòi vì chỉ nhận vai phụ trong Giấc mơ Mỹ"

Nữ ca sĩ là một nghệ sĩ đa năng khi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, trong đó có lĩnh vực MC

Khi nhắc đến chủ đề phim nói về cuộc sống, tình yêu và nghề nghiệp của những người làm nghề bác sĩ. Theo cá nhân Kavie Trần bộ phim sẽ tập trung vào lứa tuổi khán giả nào nhiều hơn?

Kavie nghĩ rằng trong bất cứ bộ phim nào thì chủ đích của nhà sản xuất luôn muốn hướng đến đông đảo công chúng, đông đảo các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Kavie thấy cốt truyện của phim rất hay và tình cảm, mang đậm tính nhân văn nên chắc chắn các khán giả ở độ tuổi nào cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

Độ sâu sắc của nội dung phim và từng câu thoại sẽ đọng lại trong lòng người xem để họ hiểu được cuộc sống trên xứ người không phải đẹp như một giấc mơ. Điều đó rất cần thiết cho mọi đối tượng khán giả. Nhất là đối với những bạn trẻ muốn trải nghiệm, muốn trưởng thành.

Kavie Trần: "Tôi không thấy thiệt thòi vì chỉ nhận vai phụ trong Giấc mơ Mỹ"

Xoay quanh vấn đề về các mối tình của Kavie thì có một thời gian người ta đồn bạn quen MC Anh Quân. Và hiện tại thì cả hai đều đường ai nấy đi có đúng không ?
Kavie và MC Anh Quân đúng là đã có một thời gian hẹn hò với nhau trong suốt hai năm. Mọi người có thể thấy hình ảnh của Kavie va MC Anh Quân trong các sự kiện, trên sóng truyền hình và ở khắp các trang báo mạng cũng như báo giấy. Đó là những chuỗi ngày thân thiết và cả hai đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp với nhau từ Nam ra Bắc. Nhưng chuyện đời khó biết trước được khi đã có những kẻ xấu cố tình muốn gây chia rẽ và cũng có thể vì không còn duyên với nhau nữa nên cả hai không còn đi chung trên một con đường.

Vì cùng là nghệ sĩ nên sự tự tôn và sự kiêu hãnh đã đẩy xa hai đứa mỗi ngày một xa hơn và không ai chịu nhường ai. Kavie nghĩ điều đó cũng chứng minh rằng cả hai đã thật sự hết duyên.

Kavie Trần: "Tôi không thấy thiệt thòi vì chỉ nhận vai phụ trong Giấc mơ Mỹ"

Kavie Trần chụp hình cùng nam ca sĩ Kyo York

Dự định trong tương lai là gì khi mà nhiều đối tượng đang chờ đợi âm thanh sản phẩm tiếp theo của Kavie Trần?

Năm sau Kavie sẽ phát hành album mới và lần này sẽ tổ chức một buổi họp báo chuyên nghiệp cho Kavie có cơ hội biết thêm phóng viên của báo chí Việt Nam. Kavie sẽ tham gia gameshow của các đài truyền hình cũng như tham gia vào các hoạt động văn nghệ tại Việt Nam nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, Kavie sẽ vẫn tiếp tục lấn sân trong lĩnh vực điện ảnh và không cho phép mình chùn bước trước những điều khó khăn.

Kavie Trần: "Tôi không thấy thiệt thòi vì chỉ nhận vai phụ trong Giấc mơ Mỹ"

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...