Kẻ thế mạng, bộ phim Hồn Trương Ba, da hàng thịt kiểu Hollywood

Với mong muốn đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc: “Con người có thể chết đi sống lại hay không?”, đạo diễn Tarsem Singh cùng những đồng nghiệp của mình đã cùng nhau tìm hiểu về các “hệ lụy” khi con người “vượt qua” được cái chết, lấy ý tưởng thực hiện Kẻ thế mạng.

Kẻ thế mạng (Self/Less)  có câu chuyên xoay quanh tỷ phú Damian Hale (do Ben Kingsley thủ vai). Đứng trước căn bệnh ung thư không thể cứu chữa, Damian đã quyết định tìm đến một phương pháp y học hoàn toàn mới có tên gọi “đổi xác” để duy trì sự sống.

Tỷ phú Damian Hale (Ben Kingsley) và bác sĩ Albright (Matthew Goode)

Tỷ phú Damian Hale (Ben Kingsley) và bác sĩ Albright (Matthew Goode)

Dưới sự giúp đỡ của giáo sư Albright, trí tuệ và ký ức của Damian đã được chuyển sang cơ thể của một chàng trai khỏe manh. Với một cơ thể mới, một cuộc sống mới ở New Orleans, Damian rất thoải mái với nhân dạng mang tên “Edward” và kết bạn với một người địa phương tên là Anton (Derek Luke thủ vai).

ke the mang

Để duy trì sự sống, Damian Hale phải chọn cách chuyển trí tuệ của mình sang một cơ thể khác

Damian tỉnh dậy trong cơ thể của một chàng trai trẻ (Ryan Reynolds thủ vai)

Damian tỉnh dậy trong cơ thể của một chàng trai trẻ (Ryan Reynolds thủ vai)

Tuy nhiên, Damian bắt đầu đối mặt với thử thách khi những ký ức” bí ẩn” về chàng trai đã trao xác cho ông bắt đầu hiện ra, mạnh dần và có xu hướng xóa sổ ý thức của Damian. Từ đó, ông vô tình phát hiện những âm mưu đen tối đằng sau một thế lực buôn bán và vận chuyển xác người, điều này đe dọa chính mạng sống của ông. Liệu Damian có thể tìm hiểu được chuyện gì đang xảy ra và bảo vệ được mình?

ke the mang ryan reynolds 2

THÔNG TIN

SELF/LESS – KẺ THẾ MẠNG khởi chiếu tại các rạp từ ngày 14.08.2015.

H.K

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...