Keira Knightley bí mật tổ chức lễ cưới

Ngôi sao của loạt phim Cướp biển vùng Caribe, Keira Knightley đã bí mật kết hôn với bạn trai, ca sĩ nhạc rock James Righton vào ngày 4–5 tại một ngôi làng ở Pháp. Keira Knightley và thành viên nhóm nhạc Anh Klaxons đã trao lời thề nguyền tại tòa thị chính ở Mazan thuộc […]

Ngôi sao của loạt phim Cướp biển vùng Caribe, Keira Knightley đã bí mật kết hôn với bạn trai, ca sĩ nhạc rock James Righton vào ngày 4–5 tại một ngôi làng ở Pháp.

Keira Knightley và thành viên nhóm nhạc Anh Klaxons đã trao lời thề nguyền tại tòa thị chính ở Mazan thuộc miền Nam nước Pháp dưới sự chứng kiến của người thân và một số bạn bè. Nữ diễn viên 28 tuổi mặc chiếc đầm ngắn hở vai màu trắng giản dị cùng một chiếc áo khoác của Chanel trong lễ cưới của mình.

Trong cuộc phỏng vấn trước đó không lâu, nữ diễn viên chia sẻ cô không muốn tổ chức lễ cưới xa hoa: “Chúng tôi sẽ không tổ chức một đám cưới đình đám. Tôi không cần có tất cả những điều đó mà chỉ cố gắng để tận hưởng hôn lễ giản dị”.

Keira Knightley và James Righton đính hôn vào mùa hè năm ngoái. Cặp đôi quen nhau khi được người mẫu Alexa Chung giới thiệu, sau khi Keira Knightley chia tay bạn trai cũ, bạn diễn của cô trong bộ phim Pride and Prejudice.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...