Keira Knightley lộng lẫy trong ngày ra mắt phim Anna Karenina

Ngày 4–9 vừa qua, Keira Knightley đã xuất hiện thật xinh đẹp và rạng rỡ trong lễ ra mắt bộ phim được mong chờ nhất của cuối năm 2012: Anna Karenina.

Diện chiếc đầm kiêu sa của hãng Channel, Keira Knightley đã làm "choáng" tất cả những người hâm mộ có mặt tại buổi lễ ra mắt. Đã rất lâu rồi fan mới được thấy Keira trở lại cùng phim ảnh và tươi tắn đến thế.

Xuất hiện cùng "bông hồng nước Anh" trên thảm đỏ ở quảng trường Odeon Leicester, tại Luân Đôn còn có những diễn viên khác trong phim như Jude Law, Aaron Taylor-Johnson và ngôi sao của Biên niên sử Narnia, Anna Popplewell.Với vai diễn Anna Karenina, Keira Knightley đã có tới ba bắt tay cùng đạo diễn Joe Wright (2 vai diễn trước là trong phim Pride and PrejudiceAtonement đều mang về thành công vang dội cho cô). Vì thế, khán giả hoàn toàn có lý khi trông đợi vai diễn này sẽ mang lại cho Keira thêm một đề cử Oscar vào năm tới.Trong phim, Keira Knightley sẽ là vợ của Jude Law, bá tước Alexei Karenin khô khan, già nua. Chính vì thế cô đã dễ dàng sa vào lưới tình cùng anh chàng sĩ quan đẹp trai Vronsky để rồi sau đó phải kết thúc cuộc sống bằng cách lao vào đoàn tàu hỏa đang chạy với tốc độ cao. Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm văn học kinh điển của đại văn hào Nga, Leo Tolstoy.T.A

Ảnh: Justjared

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...