Kelly Clarkson tỏa sáng tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

Bên cạnh 38 ứng viên hoa hậu xinh đẹp thì sự xuất hiện của Kelly Clarkson có thể được xem là tâm điểm của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014. Như đã bật mí từ trước, Kelly Clarkson đã tái hiện lại những bản hit đình đám trong sự nghiệp của mình dành tặng cho khán […]

Bên cạnh 38 ứng viên hoa hậu xinh đẹp thì sự xuất hiện của Kelly Clarkson có thể được xem là tâm điểm của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Như đã bật mí từ trước, Kelly Clarkson đã tái hiện lại những bản hit đình đám trong sự nghiệp của mình dành tặng cho khán giả Việt Nam trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 diễn ra vào tối hôm qua (6-12). 

Bài hát đầu tiên mà Kelly Clarkson đã biểu diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014Because of you. Đây là ca khúc đã giúp cô được nhiều người biết đến, đạt danh hiệu quán quân Thần tượng âm nhạc Mỹ mùa đầu tiên và giành giải Grammy vào năm 2006.

Sau phần thi ứng xử của top 5, nữ ca sĩ người Mỹ tiếp tục biểu diễn ca khúc thứ hai mang tên A moment like this. Ca khúc nói về khoảnh khắc ý nghĩa, đặc biệt và chỉ có một lần trong đời của mỗi người. Kelly Clarkson đã từng thể hiện ca khúc này khi đăng quang ngôi vị quán quân Thần tượng âm nhạc Mỹ.

Ngay sau A moment like this, Kelly Clarkson tiếp tục làm nóng không khí đêm chung kết trước giờ công bố kết quả bằng bản hit Stronger (What doesn’t kill you). Ca khúc này là bài hát nằm lòng của không ít khán giả trẻ Việt Nam.

Việc lựa chọn bài hát cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 của Kelly Clarkson rất tinh tế. Cả ba ca khúc được Kelly Clarkson thể hiện đều chứa đựng nhiều ý nghĩa và cảm xúc phù hợp với tính chất của một cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam 2014.

Kelly Clarkson đã không phụ lòng người hâm mộ Việt Nam khi tỏa sáng từ sự điêu luyện trong giọng hát đến đẳng cấp trong phong cách trình diễn.

LINH LÊ

Video clips: TIỀN PHONG ONLINE

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...