Kelly Pang kỷ niệm 10 năm thăng hoa nghệ thuật

     Trung tâm Dạy vẽ móng Kelly Pang từ lâu đã là một địa chỉ uy tín và quen thuộc của những người yêu thích bộ môn nghệ thuật vẽ móng. Với sự đầu tư nghiêm túc trong phương pháp giảng dạy, luôn cập nhật những kỹ thuật và mẫu mã móng mới phù hợp […]

     Trung tâm Dạy vẽ móng Kelly Pang từ lâu đã là một địa chỉ uy tín và quen thuộc của những người yêu thích bộ môn nghệ thuật vẽ móng. Với sự đầu tư nghiêm túc trong phương pháp giảng dạy, luôn cập nhật những kỹ thuật và mẫu mã móng mới phù hợp với xu hướng ngày càng nhiều biến đổi của thị trường làm đẹp, Kelly Pang đã trở thành một trong những trung tâm làm đẹp được các học viên và nghệ sĩ ưu tiên lựa chọn.

     Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Metropole, buổi lễ ra mắt Dạ tiệc Nail nhân kỷ niệm 10 năm Kelly Pang thăng hoa nghệ thuật đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Các học viên, đặc biệt là Ngũ Long Công Chúa – 5 chị em nhà họ Pang – những người đã sáng lập và đồng hành với Kelly Pang suốt 10 năm qua, đã rất háo hức và mong chờ buổi lễ này.

     Nhân kỷ niệm 10 năm thăng hoa nghệ thuật, Kelly Pang cũng cho ra mắt ấn phẩm đặc biệt mang tên Special Collection Nail 2013. Đây là một quyển sách đặc biệt với sự xuất hiện của 5 chị em nhà họ Pang trong vai trò vừa là người hướng dẫn vừa là những người mẫu xinh đẹp cho từng phong cách làm đẹp mà cuốn sách giới thiệu.

     Ngoài ra, vào tháng 10 sắp tới, đêm Dạ tiệc Nail hoành tráng nhất dành riêng cho những người yêu thích bộ môn nghệ thuật vẽ móng sẽ chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 2.000 bạn trẻ. Đây còn là dịp để các học viên xinh đẹp, tài năng của Kelly Pang tự tin thể hiện mình và giành cơ hội tỏa sáng thông qua cuộc thi Miss Tím 2013 do Kelly Pang tổ chức.

Ngọc Khánh

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...