Kelly Rowland nổi “lửa” trên sân khấu H-Artistry 2014

Đêm nghệ thuật H-Artistry lần 6 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội vào đêm qua (17−4) thực sự là đêm nhạc của Giai điệu và những giấc mơ. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đã mang tới khán giả Việt Nam một bữa đại tiệc âm nhạc thịnh […]

Đêm nghệ thuật H-Artistry lần 6 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội vào đêm qua (17−4) thực sự là đêm nhạc của Giai điệu và những giấc mơ. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đã mang tới khán giả Việt Nam một bữa đại tiệc âm nhạc thịnh soạn.

Hai gương mặt đại diện cho Việt Nam là Trang Pháp và Slim V mở đầu chương trình rất thành công với sự sôi động, cuồng nhiệt.

Ca sĩ Timomatic đến từ nước Úc đã mang lại sự ngạc nhiên thích thú cho công chúng với một loạt các bản hit như Waterfall, Everything is allowed, Can you feel it, Hold on we’re going home, Set it off. Nemesis − nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc lại mang tới một cảm xúc mạnh mẽ của tuổi trẻ qua những bản nhạc rock với phong cách speed metal: Go away, Party Time, Quean…

Tuy nhiên nhân vật được chờ đón nhất trong chương trình này lại chính là nữ ca sĩ đến từ Mỹ − Kelly Rowland. Cô đã thổi bùng sân khấu và dẫn dắt khán giả trôi theo miền cảm xúc bất tận với nhiều ca khúc như Like This, Dilemma, Neva End, Representin ,Gone, Street life, Dirty Laundry, Survivor, Bootylicious, Independent Woman, Jumpin Jumpin, Soldier, Kisses down low, Motivation… Bản lĩnh tự tin và sự duyên dáng trong cách giao tiếp với khán giả Kelly Rowland hoàn thành vai trò “vedette” của mình một cách xuất sắc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả Việt Nam trong đêm nhạc H-Artistry 2014.

 Mỹ Hạnh − Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...