Kelly Rowland thích thú với màn ảo thuật của Petey

Xuất hiện trong buổi họp báo chương trình Color Me Run vào tối qua (18-4-2014), nữ ca sĩ người Mỹ Kelly Rowland đã vô cùng bất ngờ trước màn trình diễn đột xuất của Petey Majik dành tặng cho cô, Timomatic cũng như những khách mời khác.  Khi được Petey hỏi là “bạn có tin […]

Xuất hiện trong buổi họp báo chương trình Color Me Run vào tối qua (18-4-2014), nữ ca sĩ người Mỹ Kelly Rowland đã vô cùng bất ngờ trước màn trình diễn đột xuất của Petey Majik dành tặng cho cô, Timomatic cũng như những khách mời khác. 

Khi được Petey hỏi là “bạn có tin vào phép thuật không?”, Kelly cũng như anh Phillip Nguyễn (trưởng Ban tổ chức) đã trả lời rằng “phải thấy thì mới tin”. Ngay lập tức, Petey đã trổ tài ảo thuật của mình trước sự kinh ngạc của Kelly Rowland và toàn thể quan khách. 

Không khí buổi họp báo trước đó diễn ra cũng rất thú vị bởi sự hài hước, thân thiện và nhiệt tình của những khách mời quốc tế là Kelly Rowland, Timomatic cũng như của nữ ca sĩ đại diện cho Việt Nam là Suboi. Khi được hỏi về việc có tham gia chạy cùng với những người tham dự Color Me Run không, Kelly Rowland đã cực hóm hỉnh cho biết cô không thể chạy được vì buổi diễn trên sân khấu ngay sau khi những “runner” về đích sẽ là một buổi tập thể dục vô cùng mệt của cô và những nghệ sĩ khác, vì thế cô cần phải dành năng lượng. 

Color Me Run (Đường chạy sắc màu) là chương trình chạy việt dã lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là một hoạt động rất thú vị tại Mỹ cũng như tại nhiều quốc gia khác. Với quãng đường chạy 5km, người tham gia chạy sẽ được tình nguyện viên tung bột màu vào người tại các điểm mốc khác nhau. Kết thúc buổi chạy sẽ là một chương trình ca nhạc hoành tráng. 

Color Me Run 2014 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 15h30 hôm nay tại Phú Mỹ Hưng Q7. 

Huyền Hạnh
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...