Kết hợp áo khoác cực chất cùng nhà thiết kế Trương Thanh Long

Trong đêm chung kết của chương trình Asia Collection – Vietnam Fashionista diễn ra vào đầu tháng 3 vừa qua, nhà thiết kế Trương Thanh Long đã mang đến cho khán giả cũng như những ai yêu thích thời trang một làn gió tràn đầy sức sống trong bộ sưu tập của mình. Với chất liệu […]

Trong đêm chung kết của chương trình Asia Collection Vietnam Fashionista diễn ra vào đầu tháng 3 vừa qua, nhà thiết kế Trương Thanh Long đã mang đến cho khán giả cũng như những ai yêu thích thời trang một làn gió tràn đầy sức sống trong bộ sưu tập của mình. Với chất liệu chủ đạo là jean, ka-ki, thun… − những chất liệu dễ tìm và phổ biến hiện nay − Trương Thanh Long đã giúp các bạn gái có thêm nhiều lựa chọn với những cách phối hợp trang phục vô cùng bắt mắt và cá tính.

Điểm đặc biệt trong bộ sưu tập lần này của Trương Thanh Long là tất cả các thiết kế của anh đều sử dụng áo khoác. Các kiểu áo khoác với chất liệu là jean, ka-ki hay giả da khi qua bàn tay kết hợp của Trương Thanh Long đều trở nên hòa hợp và tạo được gu thời trang rất riêng cho người mặc.

Đi cùng với áo khoác thì phải kể đến sự xuất hiện của những chiếc mũ màu sắc. Qua sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc của chiếc mũ đi cùng với áo hoặc quần, Trương Thanh Long muốn hướng đến một xu hướng vừa mạnh mẽ vừa cá tính nhưng không kém phần phong cách.

Tham gia trình diễn trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Trương Thanh Long là các người mẫu: Trà My, Ngọc Quyên, Cù Ngọc Quý, Didi, Huỳnh Nhi, Lan Hương…

Anh Tài

Quay phim: Hải Đăng − Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...